วิธีส่งและรับ NFT ด้วย OpenSea หรือ Metamask

ในโพสต์นี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีส่งและรับ NFT ด้วย OpenSea หรือ Metamask

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสม NFT ผู้สร้าง หรือผู้สนใจ สิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีโอน NFT ไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่น

NFT คืออะไร?

ตามแนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรมโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่า NFT คืออะไร อุตสาหกรรม NFT ดึงดูดชื่อที่ใหญ่ที่สุดในชุมชนสินทรัพย์ดิจิทัล เร่งการเติบโตและการยอมรับ NFT คือข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในบล็อกเชน โดยทำเครื่องหมายว่าเป็นเอกลักษณ์และไม่เปลี่ยนแปลง คำว่า non-fungible หมายความว่าคุณไม่สามารถแทนที่ได้

สินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากมาย เช่น Ethereum สามารถแลกเปลี่ยนได้ Fungible หมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนเหรียญด้วย Ethereum อื่นได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ค่อนข้างแตกต่างจากโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกัน เอกลักษณ์ของ NFTs ผลักดันมูลค่าของพวกเขาเมื่อผู้ประมูลงานศิลปะจ่ายเงินหลายล้านเพื่อเป็นเจ้าของผลงานสร้างสรรค์บางชิ้น ผู้ใช้สามารถมีไฟล์ดิจิทัลได้หลายไฟล์เป็น NFT เช่น ภาพถ่าย ภาพวาด เพลง และอื่นๆ อีกมากมาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับงานศิลปะดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับจำนวนการประมูลที่ประสบความสำเร็จ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมอาจเนื่องมาจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นในการรวบรวมงานศิลปะ NFT ส่วนใหญ่ใช้ Ethereum blockchain ทำให้จำเป็นต้องรู้วิธีโอนและรับด้วย Metamask

อ่านเพิ่มเติม: Non-fungible Tokens (NFTs) คืออะไรและใช้งานอย่างไร

วิธีการโอน NFT ของคุณ

ในการโอน NFT ของคุณไปยังกระเป๋าเงินอื่นหรือ ENS ให้ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

 1. ไปที่บัญชีของคุณ (Metamask หรือ OpenSea) และเลือก NFT ที่คุณต้องการ คลิกส่ง
 2. ป้อนที่อยู่กระเป๋าสตางค์สาธารณะของผู้รับ (หรือ ENS หากมี)
 3. ชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม
 4. จากนั้นคุณสามารถยืนยันการโอนเงินของคุณบน Etherscan.io

คำแนะนำเหล่านี้เป็นขั้นตอนทั่วไปในการโอนโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนจากกระเป๋าเงินดิจิตอลหนึ่งไปยังอีกกระเป๋าหนึ่งได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณโอนย้าย NFT จากที่ไหน (Metamask, OpenSea ฯลฯ) คำแนะนำที่ฉันให้ไว้นั้นมีขั้นตอนที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเดียวกันในการถ่ายโอน NFT ของคุณอย่างปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม: Metamask wallet คืออะไร วิธีสร้างกระเป๋าเงินและการใช้งาน

เพื่อแสดงให้คุณเห็น ฉันจะใช้ Metamask และ OpenSea เพื่อโอน NFT ไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินของผู้รับ

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่บัญชีของคุณและเลือก NFT ที่คุณต้องการส่ง

หากคุณกำลังใช้ Metamask เพียงเปิดแอป (มือถือ) หรือส่วนขยาย (เดสก์ท็อป) แล้วเลือกบัญชีที่มี NFT ที่คุณต้องการส่ง เพียงเลือก NFT ที่ต้องการ แล้วคลิกส่ง หากคุณกำลังส่ง NFT จาก OpenSea ให้ไปที่ NFT เฉพาะที่คุณต้องการส่งแล้วคลิกโอน

ขั้นตอนที่ 2: ป้อนที่อยู่กระเป๋าเงินของผู้รับหรือ ENS

หลังจากที่คุณเลือก NFT ที่คุณต้องการส่ง คุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนที่อยู่กระเป๋าสตางค์สาธารณะของผู้รับหรือ Ethereum Name Service (ENS) ซึ่งเป็นเวอร์ชันเข้ารหัสของระบบชื่อโดเมน (DNS) ที่ใช้บนเว็บ 2.0

หมายเหตุ: โปรดตรวจสอบว่าคุณได้ป้อนที่อยู่ผู้รับที่ถูกต้อง เมื่อคุณคลิกส่งและหลังจากที่คุณชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมแล้ว คุณอาจไม่สามารถยกเลิกหรือเรียกข้อมูลการโอน NFT ของคุณได้

ขั้นตอนที่ 3: ชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม

เมื่อคุณได้ตรวจสอบที่อยู่ของผู้รับถูกต้องแล้ว คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ค่าธรรมเนียมในการโอน NFT สามารถมีราคาตั้งแต่ 50 ¢ ถึง $15.00 แม้ว่าการเลือกตัวเลือกธุรกรรมที่ช้าจะมีราคาถูกที่สุด ฉันไม่แนะนำ ตัว เลือก Fastมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเท่านั้น และเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมของคุณได้อย่างมาก

ขึ้นอยู่กับความเร็วของการทำธุรกรรมที่คุณเลือก การทำธุรกรรมอาจไม่เสร็จสิ้นทันที อาจใช้เวลาหลายนาทีในการโอนให้เสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นอย่าตกใจหากคุณไม่ได้รับการแจ้งเตือนการเสร็จสิ้นทันที

ขั้นตอนที่ 4: ตรวจสอบการโอนของคุณโดยใช้ Etherscan

หากคุณต้องการดูธุรกรรมของคุณและยืนยันว่ามีการโอน NFT ของคุณแล้ว โปรดไปที่ Etherscan.io (The Ethereum Blockchain Explorer) ฉันพบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการดูการโอนเงินล่าสุดของคุณคือการไปที่กระเป๋าเงินและดูแท็บกิจกรรม ของคุณ . ที่นี่ คุณจะพบรายการกิจกรรมล่าสุดของคุณ เลือกธุรกรรมที่คุณต้องการยืนยัน จากนั้นเลือกดูบน Etherscan ซึ่งจะนำคุณไปยัง Ethereum Blockchain Explorer โดยตรง ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดธุรกรรม ทั้งหมดของคุณ เช่น สถานะปัจจุบันของธุรกรรมของคุณ

หากคุณเห็น สถานะ ความสำเร็จ เป็นสีเขียว แสดงว่าคุณทราบว่าธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์แล้ว

จากประสบการณ์ของผม เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะตรวจสอบอีกครั้งว่าการโอนของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ หากคุณต้องการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโอนของคุณ เช่น การประทับเวลา ค่าธรรมเนียม ที่อยู่หรือมูลค่าของผู้รับ Etherscan จะให้รายละเอียดทั้งหมดแก่คุณโดยสะดวก

ค่าใช้จ่ายในการโอน NFT

การโอนโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ไปยังที่อยู่อื่นนั้นง่ายมาก อย่างไรก็ตาม มันมีค่าใช้จ่าย ทุกธุรกรรมที่ประมวลผลบนบล็อกเชน Ethereum คุณต้องชำระค่าธรรมเนียมธุรกรรมและการโอน NFT ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ค่าใช้จ่ายในการโอน NFT เดียวอยู่ระหว่าง 50 ¢ - $15.00ขึ้นอยู่กับราคาก๊าซในปัจจุบันและความต้องการในบล็อกเชน การเลือกธุรกรรมที่ช้าจะเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดและอาจใช้เวลาถึง 15 นาทีในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น ในขณะที่ธุรกรรมแบบเร็วจะมีราคาแพงที่สุดแต่จะทำธุรกรรมได้เร็วที่สุด ผู้ส่งจ่ายค่าน้ำมันเสมอ

ในที่สุด ความเร็วและค่าธรรมเนียมที่คุณจ่ายก็ขึ้นอยู่กับคุณ เพียงจำไว้ว่า เมื่อคุณใช้ตัวเลือกธุรกรรมที่ช้า มีความเสี่ยงสูงที่การทำธุรกรรมจะไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อเทียบกับการจ่ายเงินมากขึ้นและการใช้ตัวเลือกธุรกรรมที่รวดเร็ว

การถ่ายโอน NFT ของคุณอย่างปลอดภัย

เมื่อฉันโอน NFT แรกของฉัน ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยจริงๆ ว่าการถ่ายโอน NFT ไปให้คนอื่นปลอดภัยเพียงใด โชคดีที่ฉันค้นพบว่าการถ่ายโอน NFT นั้นปลอดภัยอย่างยิ่ง กล่าวคือ มีบางสิ่งที่คุณต้องระวังเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังส่ง NFT ของคุณอย่างปลอดภัยที่สุด

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังโอนโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้อย่างปลอดภัย โปรดตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

 • อย่าให้วลีเมล็ดพันธุ์กระเป๋าเงินของคุณออกมา – ทุกคนที่สามารถเข้าถึงวลีเมล็ดพันธุ์ของกระเป๋าเงินของคุณสามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินของคุณได้ อย่าให้วลีเริ่มต้นของคุณหรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบัญชีกระเป๋าเงินของคุณแก่ใครก็ตาม 
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังส่ง NFT ของคุณไปยังที่อยู่ผู้รับที่ถูกต้อง – ตรวจสอบเสมอว่าคุณกำลังป้อนที่อยู่สำหรับรับที่ถูกต้องเมื่อโอน NFT ใดๆ ไปยังกระเป๋าเงินอื่น หากคุณโอน NFT ไปยังกระเป๋าเงินที่ไม่ถูกต้อง จะไม่มีทางกู้คืนได้เว้นแต่ผู้รับจะส่งกลับมาให้คุณ
 • เลือกตัวเลือกธุรกรรมด่วนเมื่อส่ง NFT – การเลือกตัวเลือกธุรกรรมด่วนหมายความว่าคุณยินดีจ่ายเพิ่มเล็กน้อยเพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จเร็วขึ้นและมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า หายากมากที่โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้จะไม่โอนในที่สุดแม้ว่าคุณจะใช้ตัวเลือกช้า แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้เลือกตัวเลือกธุรกรรมด่วน
 • Don’t send someone an NFT if you are awaiting payment – If you’re sending an NFT to someone and you’re expecting a payment in return, it’s a good idea to have the recipient send the fee to you wallet prior to you shipping away your precious NFT. Always confirm the proper currency and payment amount has been successfully received in your wallet before transferring any non-fungible token.

Tips to Successfully Transfer Your NFT Safely

Transferring NFTs to another party is safe and straightforward if you stick to some of these tips and do not act on an impulse to avoid losing your tokens to untrustworthy parties or wrong addresses:

 • ตรวจสอบที่อยู่ก่อนส่งโทเค็นเสมอ : NFT ของคุณอาจสูญหายได้หากคุณโอนไปยังที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง ในกรณีนั้นเนื่องจากการไม่เปิดเผยตัวตนในบล็อคเชน มันจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียกโทเค็นของคุณกลับมา และมีโอกาสสูงที่คุณจะส่งโทเค็นของคุณไปยังที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นอย่าลืมคัดลอกที่อยู่หลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังคัดลอกอย่างถูกต้อง
 • ดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะอยู่เสมอและให้แน่ใจว่าคุณได้รับการชำระเงินก่อนที่จะส่งโทเค็น : หลักการทั่วไปคือรับและยืนยันการชำระเงินที่ตกลงไว้ก่อนที่จะส่งโทเค็นของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในอนาคตในกรณีที่มีการประนีประนอมกับข้อตกลงที่ตกลงกันไว้ มิฉะนั้น ใช้ตลาดกลางและเปิด NFT ของคุณสำหรับการเสนอราคาและข้อเสนอ
 • อย่าให้วลีเมล็ดพันธุ์กระเป๋าสตางค์ของคุณ : วลีเมล็ดพันธุ์คือชุดคำสุ่ม 12 ถึง 24 คำที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบกระเป๋าสตางค์ของคุณ ปกป้องวลีเมล็ดพันธุ์ของคุณจากสายตาสาธารณะเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการแทรกซึมของบุคคลที่สามในกระเป๋าเงินของคุณและขโมยทรัพย์สินของคุณ
 • เลือกตัวเลือกค่าธรรมเนียมก๊าซในการทำธุรกรรม "รวดเร็ว" : ตัวเลือก "ค่าธรรมเนียมก๊าซ" ที่รวดเร็วช่วยให้คุณทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นภายในไม่กี่วินาทีหรือนาที ขึ้นอยู่กับความเร็วของเครือข่าย บางครั้ง เครือข่าย Ethereum อาจแออัดจนตัวเลือก "ค่าธรรมเนียมน้ำมัน" ที่ช้าอาจนำไปสู่การทำธุรกรรมที่ไม่สำเร็จหรือรอดำเนินการ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้เลือกตัวเลือกค่าธรรมเนียมน้ำมันที่มีลำดับความสำคัญสูงเสมอ
 • ขอการสนับสนุนหากคุณต้องการคำชี้แจงเกี่ยวกับวิธีการทำธุรกรรม : ส่วนคำถามที่พบบ่อยในกระเป๋าเงินหรือตลาดซื้อขายของคุณควรมีเอกสารที่จะแนะนำคุณในขณะที่ส่งหรือรับโทเค็นอย่างถูกต้อง คุณยังสามารถอ่านบทความอื่นๆ ของ NFTaxo เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำกิจกรรม NFT ของคุณ ชุมชน crypto บน Reddit หรือ Twitter เป็นอีกที่ที่ดีในการขอความช่วยเหลือ

ฉันหวังว่าโพสต์นี้จะช่วยคุณ อย่าลืมฝากไลค์ แสดงความคิดเห็น และแชร์กับคนอื่นๆ ขอขอบคุณ!

What is GEEK

Buddha Community

samir G

1627843083

Start Your Gaming Action with peerless NFT Game Development Services

NFTs are becoming more popular in the gaming sector as the demand for unique in-game development increases. Professional NFT Game Development Services deliver a thrilling experience with crypto collectibles. As a professional NFT development company, TokyoTechie is the backbone behind various NFT projects. For more details visit us at TokyoTechie - https://bit.ly/3yglPQG

 

#NFT game development services #NFT gaming development solution #NFT Gaming Platform Solutions #NFT game development company

#NFT gaming software development #NFT gaming platform development services

aaron silva

aaron silva

1623408374

Opensea Clone | NFT Marketplace like Opensea | Opensea like NFT Marketplace Development

Opensea, like NFT marketplace development, is trending in the blockchain world and gained millions of users’ attention in less time. The non-fungible tokens (NFTs) have unique properties in nature and hold great value in the marketplace. The NFTs can be anything after tokenizing the digital collectibles like video clips, audio clips, artworks, and trading cards. It is an essential NFT platform for users to trade non-fungible tokens.

Opensea, like NFT marketplace, is considered an open platform that allows any digital assets to be transacted without interruption. The users can experience seamless trade and transactions on Opensea like NFT marketplace to reap profits. It is currently dominating other competitors in the global market and generating high revenue for investors. It has an integrated wallet that enables the users to create, store, buy or sell NFTs.

Benefits of investing in Opensea like NFT Marketplace :

 • The NFTs are indivisible and cannot be further divided into smaller denominations.
 • Opensea, like NFT marketplace, allows users to gain exclusive ownership rights over their NFT tokens after purchasing from the market.
 • It is integrated with multi-level security protocols like end-to-end encryption, 2F authentication, and HTTP authentication to prevent various hacks.
 • Anyone can access the Opensea like NFT marketplace platform irrespective of their social status and wealth.
 • It maintains high transparency over user transaction details and secures bug-free payment processes.
 • It is completely decentralized in Opensea like NFT marketplace platform, eliminating the need for intermediaries to benefit the user with less gas fee and wait time.

The Opensea like NFT marketplace platform, has great demand and value among global users for its efficiency to benefit them with fast and secure transactions. The token holders can list their purchased NFT for display in the wallet or even bid to earn profits. Investors can connect with reputed Infinite Block Tech to gain proper assistance to build Opensea like NFT marketplace development at an affordable price.

#opensea clone #nft marketplace like opensea #opensea like nft marketplace #opensea like nft marketplace development

NFT Marketplace Software Development Services 2021

NFT marketplace development

The NFT marketplace development is the current scenerio or trendsetter in the digital world. The value of Non Fungible Tokens (NFTs) has not dropped and is still significant and stable in the marketplace. The masssive increase in NFT token value has gained lot of users attraction to adopt this marketplace platform for its efficient features. It’s perfect and best time for investors to consider this blockchain based investment platform since the crypto market for NFT marketplaces is trending in recent times.

An Opensea and rarible similar platform with all technical features and functionalities is developed and given by professional experts. Connect with a leading blockchain company to raise the business standards and compete with others in the marketplace.

Development steps of NFT Marketplace Platform like OpenSea

NFT Marketplace like OpenSea are highly considered to be best for buy, sell and trade across the world in recent times. This OpenSea Clone Script offers a lot of unique digital items for users to trade and benefit from it.

 • The crypto users are attracted to this marketplace since they can tokenize their art, games, and real-world assets to Non Fungible Tokens (NFTs) and get more income in less time.
 • The main reason to select a marketplace like OpenSea is that it acts easily and quickly in transactions with less time and has more crypto value in the trade market.
 • The NFT marketplace platform like OpenSea provides different digital collectibles like domain names, art, games, etc.
 • An NFT marketplace like OpenSea always permits anyone to buy/sell NFTs.
 • The built quality of this marketplace platform is highly scalable , flexible and comes customizable according to crypto users requirements.
 • Opensea clone enables a multi-wallet payment gateway for the purchase of different NFTs & crypto digital tokens.

Creation of NFT Marketplace like Rarible

NFT Marketplace like Rarible are highly considered to be best NFT marketplace across the world in recent times. This OpenSea Clone Script offers a lot of unique digital items for users to trade and advantage from it. The NFT marketplace platform like Rarible has legal compliance in their whole functioning process and attractive crypto user interface (UI) to attract users towards this NFT marketplace platform.
NFT marketplace platform offers comprehensive service to buyers & sellers for developing this NFT marketplace well known worldwide.

An NFT marketplace platform like Rarible provides high-level security, fast transactions , immutability and fewer crypto transaction fees.
The creation of a marketplace platform or website like Rarible built using the latest blockchain technology stack software & highly skilled professional expert’s assistance.

The NFT marketplace website like Rarible is then tested under certain stages and made ready to start or launch for investors to skyrocket their desired business.
Investment towards a marketplace like Rarible has highly potential in cryptocurrency trading and a lot to provide cryptocurrency users since the token value is high volume for competing with others in the crypto based market.

Why BlockchainAppsdeveloper For NFT Marketplace Development?

BlockchainAppsDeveloper is the top leading NFT Marketplace Development Company, We offer ready-to-launch or start NFT Marketplace Development Services that help to build your own NFT Marketplace like Rarible, Opensea, Ghost market, etc.

GhostMarket Clone Script - GhostMarket Like NFT marketplace Development

OpenSea Clone Script - OpenSea Like NFT marketplace Development

Rarible Clone Script - Rarible LIke NFT marketplace Development

Top trending NFT game Clone scripts

Axie infinity clone script

zed run clone script

cryptokitties clone script

decentraland clone script

Binemon Clone Script

Polkawar clone script

Sorare clone script

gods unchained clone script

Tinyhero clone script

Splinterland clone script

#nft marketplace software development #nft marketplace development #nft marketplace like rarible #nft marketplace platform like opensea #nft

Daisy pearl

Daisy pearl

1654232359

Here Is What The Best NFT Investors Do To Grow Their Money

The popularity of NFTs has reached across the country like a forest fire! There are fewer possibilities that a person is not aware of NFTs. 

NFT - The Future Of The Digital World!

The NFT industry is one of the most successful industries in this digital world. Nobody can predict the market volatility and investment in profitable tokens. However, there are a few tips that might help you to reduce the losses. Simultaneously, you can grow your profits like a pro!

Tip 1: Less is more

Instead of investing in many of them, it is good to invest in a few promising ones. Before investing, understand and study the market. You can also double-spend on the high-profit NFTs. 

Tip 2: Prevent before cure

Make sure you have a small capital aside. So, even if you have zero profit, it will not affect your daily lifestyle.

Tip 3: Re-invest

One of the best practices to grow your profits is to re-invest them in stable coins. Thus, you will gain returns due to the less volatile nature of the coins. 

Tip 4: Pre-Plan

Plan your investment strategy before taking a step further. Based on your investment capital, choose whether you’re going to invest in low-caps, mid-chips, or blue-chips.

Tip 5: Choose quality over quantity

It is good to invest in one quality project rather than investing in a bunch of projects. So, analyze the market and find the best yielding project to invest in.

Tip 6: Maintain liquidity

NFT markets will be volatile, so you have to ensure that the marketplace offers liquidity.

Tip 7: Take the risk

“If you are not willing to risk the usual, you will have to settle for the ordinary.” - Jim Rohn.

As Jim said, you should be able to take up risks to sustain the fluctuating market. Even if you lost some of your holdings, at least you will gain some knowledge about the market fluctuations.

Also Read : Top Reasons — Why NFT Projects Fail
 

Signing Off

NFT investment seems to carry a considerable weightage in the future. As futuristic projects like Metaverse are booming, the importance of NFT will grow gradually. 

To be a part of the NFT world, you might need the help of a good NFT marketplace development company. Blockchain Firm is a leading blockchain consulting services company with more than ample years of experience. Get in touch with us for your NFT development project!

Tags

                                                                                         Join us : Kryptonest

#blockchaintechnology #NFT #metaverse #NFT Marketplace #NFT development #NFT services #nftartist #nftcollectors

                 nft token development services and company, ERC721 token, NFT Wallet Development, NFT Platform development company 

aviana farren

aviana farren

1621238981

NFT Development Platform | NFT Development Solutions & Services | NFT Development Experts

Infinite Block Tech is a pioneer in the development of NFT related projects. Our NFT Development Experts would provide multifarious alternatives and solutions to make you unique in the market. They continuously monitor the market and get updated with up-to-the-minute concepts so as to assist you in the best possible path.

#nft development platform #nft #nft development solutions #nft development experts #nft development solutions & services