วิธีสร้างรายได้ด้วยโปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto

วิธีสร้างรายได้ด้วยโปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto

ในบทความนี้ เราจะสำรวจว่าโปรแกรมพันธมิตรใดบ้างที่อยู่ในพื้นที่ของสกุลเงินดิจิทัล ทำงานอย่างไร ตลอดจนเปรียบเทียบว่าคุณสามารถสร้างรายได้จากการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลต่างๆ ได้อย่างไร และวิธีสร้างรายได้จากโปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto?

1. โปรแกรมพันธมิตร Cryptocurrency คืออะไร?

อุตสาหกรรมคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) ซึ่งเฟื่องฟูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานำเสนอวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับสินทรัพย์ดิจิทัลผ่านโปรแกรมพันธมิตร

การเข้าร่วมโปรแกรม Affiliate ของสกุลเงินดิจิทัลนั้นไม่ได้ง่ายเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสร้างรายได้แบบพาสซีฟที่ยอดเยี่ยมได้จากการแนะนำเพื่อน ๆ ให้ใช้บริการ

ในโปรแกรมพันธมิตรสกุลเงินดิจิทัล ผู้ใช้จะได้รับลิงก์เฉพาะจากโครงการเข้ารหัสลับ ซึ่งพวกเขาใช้เพื่อเชิญเพื่อน ๆ (และเพื่อน ๆ ของพวกเขา) บริษัทในเครือช่วยทั้งโครงการสกุลเงินดิจิทัลและผู้ใช้ที่เข้าร่วมในการติดตามจำนวนลูกค้าใหม่ที่พวกเขาได้รับ

ในอุตสาหกรรมการเข้ารหัสลับ รางวัลของพันธมิตรสามารถมีตั้งแต่ส่วนลดง่ายๆ (เช่น จากค่าธรรมเนียมการซื้อขายในการแลกเปลี่ยน) ไปจนถึงกำไรสูงรายเดือนที่สามารถให้รายได้แบบพาสซีฟที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้

เนื่องจากผู้ใช้ไม่ต้องลงทุนเงิน (แต่เวลาของพวกเขา) ในโปรแกรมพันธมิตร วิธีการนี้มีความเสี่ยงต่ำมากในขณะที่ให้ผลตอบแทนสูง

นอกจากนี้ยังง่ายมากที่จะเริ่มต้นกับโปรแกรมพันธมิตร ซึ่งผู้ใช้ที่เข้าร่วมสามารถใช้วิธีการต่างๆ ได้มากมาย ตั้งแต่การส่งข้อความถึงเพื่อนไปจนถึงการเผยแพร่บทความ บล็อก และวิดีโอพร้อมลิงก์พันธมิตร เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่... 

โปรแกรมพันธมิตรเข้ารหัสลับประเภทหลัก

เมื่อ crypto กลายเป็นกระแสหลัก ช่องทางที่เกี่ยวข้องมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ปรากฏขึ้นที่ซึ่งผู้คนสามารถสร้างรายได้ด้วยสกุลเงินดิจิทัล

  ข้อดี:จุดด้อย:
โปรแกรมพันธมิตรการขุด Cryptoคุณช่วยบริษัทสร้างเครือข่ายนักขุดคริปโต คนงานเหมืองทำงานเป็นผู้ตรวจสอบบัญชี — พวกเขาควรจะตรวจสอบธุรกรรมในบล็อคเชนว่าถูกกฎหมาย ในฐานะพันธมิตร คุณจะได้รับรางวัลสำหรับผลงานของผู้ขุดแต่ละคนโดยการส่งเสริมบริษัทขุด crypto คุณจะมีส่วนร่วมทางอ้อมในการสร้างเหรียญดิจิทัลใหม่ ปล่อยออกสู่ระบบหมุนเวียน และมีส่วนร่วมในบล็อกเชน โปรแกรมพันธมิตรประเภทนี้จะเหมาะกับผู้เชื่อในการเข้ารหัสลับที่แท้จริงความซับซ้อนเปรียบเทียบของกระบวนการขุด
ความนิยมในการขุดลดลงเนื่องจากการเกิดขึ้นของวิธีอื่นในการทำเงินกับ crypto
โปรแกรมหลอกลวงมากมายในอุตสาหกรรม
โปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Cryptoการแลกเปลี่ยน Crypto เป็นตลาดที่ผู้คนสามารถซื้อและขาย cryptocurrencies ได้การแลกเปลี่ยนเป็นวิธีที่ชัดเจนและง่ายที่สุดในการโต้ตอบกับcryptоการแข่งขันสูง
โปรแกรมพันธมิตรการซื้อขาย Cryptoการซื้อขายประเภทนี้ต้องใช้พ่อค้าคนกลาง กล่าวคือ นายหน้า ในฐานะพันธมิตร คุณจะได้รับรางวัลจากการนำผู้ใช้งานใหม่เข้าสู่แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ความนิยมอย่างมากในการซื้อขายเมื่อเทียบกับการซื้อและขาย crypto (ผู้ค้าไม่จำเป็นต้องซื้อสินทรัพย์ที่มีราคาแพง ดังนั้นจึงมีราคาไม่แพงมากสำหรับผู้ชมที่กว้างขึ้น);การแข่งขันสูง
ทางเลือกของโบรกเกอร์ crypto ยังได้รับการสนับสนุนจากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ค้าสามารถสร้างรายได้ทั้งจากการเพิ่มขึ้นและลดลงของราคา
รูปแบบการชำระเงินพันธมิตรที่หลากหลายมากขึ้น

ค้นหาโปรแกรมการตลาดพันธมิตรที่ดีที่สุด

มีโปรแกรมการตลาดแบบ Affiliate หลายพันโปรแกรมสำหรับกลุ่มลูกค้าเฉพาะและกลุ่มย่อยที่แตกต่างกัน เฉพาะกลุ่มที่คุณมีความเชี่ยวชาญน่าจะมีโปรแกรมที่เฟื่องฟูอยู่แล้ว และเป็นเพียงเรื่องของการค้นหาโปรแกรมที่เหมาะกับกลยุทธ์เนื้อหาของคุณ

If you haven’t tried or considered affiliate marketing before, our comprehensive affiliate marketing guide will show you how easy and rewarding it is. All you need is the right program, an active follower base, and the commitment to promote your affiliate links to your audience. To find the right program, you need to consider the following:

 • Does it align with your niche?
 • Is the product or service something you can personally use?
 • Are the commission rates worth the effort you’d spend promoting the product?
 • Is the affiliate marketing software intuitive?
 • Does it have a lot of affiliate partners?

เมื่อเลือกโปรแกรมการตลาดแบบพันธมิตร ให้พิจารณาชื่อเสียงของคุณในฐานะผู้มีอิทธิพลเสมอ อย่าเพิ่งเข้าร่วมเพียงเพราะอัตราค่าคอมมิชชั่นที่สูง คุณต้องมีความเชื่อมั่นส่วนตัวว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นสิ่งที่คุ้มค่ากับเวลาและทรัพยากรของผู้ชมของคุณ 


ตัวอย่าง: รับลิงค์โปรแกรมอ้างอิง Binance

1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Binance ของคุณ

2. ไปที่เมนูผู้ใช้ที่มุมบนขวาและคลิก [ ผู้อ้างอิง ]

3. หากคุณไม่มีลิงก์ ให้คลิกที่ [สร้างลิงก์ของคุณ]

4. อัตราการอ้างอิงเริ่มต้นคือ 20% หมายความว่าคุณจะได้รับ 20% ของค่าธรรมเนียมที่จ่ายโดยเพื่อนที่คุณแนะนำ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกที่จะแบ่งปันรางวัล 0%, 5%, 10%, 15% หรือ 20% กับเพื่อนของคุณ

บัญชีที่มียอดคงเหลือ BNB เฉลี่ยต่อวัน 500 BNB ขึ้นไป จะเพิ่มอัตราอ้างอิงพื้นฐานเป็น 40% บัญชีเหล่านี้สามารถเลือกที่จะแบ่งปัน 5%, 10%, 15% หรือ 20% กับเพื่อนที่พวกเขาเชิญ

5. ในตัวอย่างนี้ เราเลือกที่จะแบ่งปัน 5% เมื่อคุณคลิกสร้างลิงก์ของคุณ คุณจะเห็นรายละเอียดทั้งหมดที่ด้านบนของหน้าการอ้างอิง

ลิงค์อ้างอิงของคุณ: 103187265

6. ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเชิญเพื่อน ๆ ให้ลงทะเบียนและซื้อขายบน Binance แล้ว

7. คลิก [เชิญเลย] เพื่อเริ่มการเชิญ คุณสามารถเลือกขนาดรูปภาพต่างๆ เพื่อดาวน์โหลดและแชร์ได้

8. คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณโดยใช้ลิงก์การแนะนำ ID ผู้อ้างอิง หรือโดยการแบ่งปันรหัส QR ของคุณ

9. เมื่อผู้ได้รับเชิญลงทะเบียนที่ Binance สำเร็จและเริ่มซื้อขาย ค่าคอมมิชชั่นผู้อ้างอิง (ทั้งที่ได้รับจากผู้เชิญและผู้ที่แบ่งปันกับเพื่อนที่ได้รับเชิญ) จะถูกคำนวณแบบเรียลไทม์และโอนไปยังบัญชี Binance ที่เกี่ยวข้องทุกชั่วโมง

10. คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดของการอ้างอิงของคุณได้โดยไปที่ส่วนต่างๆ ของหน้าการอ้างอิง คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เมนูด้านบน


วิธีการสร้างรายได้ด้วยโปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto?

แบรนด์ชั้นนำของโลกส่วนใหญ่ดำเนินโครงการการตลาดแบบพันธมิตร โดยเสนอสิ่งจูงใจให้ผู้ใช้ในการสรรหาลูกค้าใหม่ ในกรณีส่วนใหญ่ บริษัทในเครือจะมีลิงก์และแชร์กับผู้อื่น เมื่อมีคนเข้าร่วมหรือทำการซื้อโดยใช้ลิงก์เหล่านี้ พันธมิตรจะได้รับรางวัลสำหรับเงินที่ใช้ไป

มีรุ่นเดียวกันอยู่ในพื้นที่เข้ารหัสลับ การแลกเปลี่ยน Cryptocurrency ดำเนินการโปรแกรม Affiliate โดยที่พวกเขาจ่ายเงินให้ บริษัท ในเครือเพื่อส่งลูกค้าที่จ่ายเงิน

 • ขั้นแรก ลงทะเบียนและยืนยันตัวตนของคุณ
 • คุณได้รับลิงค์พันธมิตรของคุณบนแดชบอร์ดของคุณ
 • แชร์ลิงก์ของคุณบนโซเชียลมีเดีย
 • เมื่อมีคนคลิกลิงก์ของคุณ พวกเขาจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังการแลกเปลี่ยน พวกเขาสามารถลงทะเบียนและเริ่มซื้อขายได้จากที่นั่น
 • คุณจะได้รับรางวัลสำหรับทุกการเข้าชมที่ส่งผลให้การทำธุรกรรมประสบความสำเร็จ

วิธีขยายเครือข่ายพันธมิตรของคุณ

เป็นที่แน่ชัดว่ายิ่งคุณได้รับการอ้างอิงจากไซต์ที่คุณกำลังโปรโมตมากเท่าใด ค่าคอมมิชชันของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น วิธีหนึ่งที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สุดในการเติบโตและส่งเสริมเครือข่ายของคุณคือการสร้างการเข้าชมบนหน้าโซเชียลมีเดียและไซต์ของคุณที่มีการโพสต์รหัสอ้างอิงและลิงก์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฟกัสของคุณอยู่ที่การกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหา

ผู้ที่กำลังพิจารณาอนาคตของสกุลเงินดิจิทัลอย่างแท้จริงหรือผู้ที่สนใจในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล มักจะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุดของคุณ เนื่องจากพวกเขามักจะติดอยู่กับที่แม้ว่าเวลาจะได้รับราคาไม่ดีในแวดวงของการเข้ารหัสลับก็ตาม นี่คือการอ้างอิงที่คุณต้องการบ่อยที่สุด สิ่งที่ยึดติดกับคุณและยังคงสร้างคอมมิชชั่นแม้ในตลาดหมี

หากต้องการเพิ่มการเข้าชมในหน้าโซเชียล ไซต์ และแคมเปญ คุณสามารถใช้แคมเปญการตลาดทางอีเมล เพื่อให้วิธีนี้ใช้ได้ผล คุณต้องมีรายชื่ออีเมลจำนวนมากเพื่อส่งแคมเปญเหล่านี้

วิธีส่งเสริมข้อเสนอ Crypto

เนื่องจากผู้ที่สนใจในสกุลเงินดิจิทัลจะเข้าใจเทคโนโลยีโดยอัตโนมัติ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการเข้ารหัสลับในการเสนอโปรโมชันคือผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น โซเชียลมีเดีย หรือแม้แต่แคมเปญประชาสัมพันธ์

 • การตลาดพันธมิตร

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการโปรโมตข้อเสนอ crypto คือผ่านการตลาดแบบพันธมิตร สิ่งนี้เป็นประโยชน์ต่อทั้งคุณและผู้อ้างอิงของคุณ รวมถึงบริษัทด้วย เป็นสถานการณ์ win-win-win ของทุกฝ่าย วิธีการส่งเสริมการขายที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

 • ข้อความโดยตรง

โดยส่วนใหญ่ ผู้คนจะไม่ตรวจสอบอีเมลส่งเสริมการขายหรือเก็บไว้ในถังขยะในบัญชีอีเมลของตน

 • สื่อสังคม

ไม่มีการเข้าถึงใดยิ่งใหญ่ไปกว่าโซเชียลมีเดีย มีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมากมาย เช่น Facebook และ Instagram เพื่อสร้างเพจเฉพาะสำหรับการโปรโมตของคุณ คุณยังสามารถมีบัญชีธุรกิจและบัญชีมืออาชีพที่สามารถทำให้ผู้ชมของคุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อเสนอการเข้ารหัสลับใด ๆ

 • ข่าวประชาสัมพันธ์

อีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการโปรโมตข้อเสนอ crypto คือการใช้เว็บไซต์ข่าวประชาสัมพันธ์ คุณยังสามารถค้นหาเว็บไซต์ข่าวประชาสัมพันธ์เฉพาะสำหรับสกุลเงินดิจิทัลได้ทางออนไลน์ พวกเขาให้ผู้ใช้เผยแพร่ข่าวและอัปเดตเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของตน

เว็บไซต์เหล่านี้มักจะมีฐานผู้ชมจำนวนมาก ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโปรโมตลิงก์และหน้าเว็บของคุณ หากคุณลอง คุณสามารถสร้างเครือข่ายขนาดใหญ่ของผู้ค้าที่สนใจและผู้ใช้ cryptocurrencies สำหรับคำสั่งซื้อในอนาคต

 • การตลาดผ่านอีเมล

การตลาดผ่านอีเมลเป็นรูปแบบการตลาดที่พึ่งพาได้มากที่สุดรูปแบบหนึ่งเป็นกลวิธีที่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้ สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือบริการ ส่วนลด ข้อเสนอ และโบนัสอื่นๆ แต่ละครั้ง คุณสามารถส่งอีเมลที่ระบุว่าโปรโมชันคืออะไรสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

สิ่งแรกที่ต้องดูแลก่อนที่คุณจะสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดนี้คือการรวบรวมที่อยู่อีเมลจากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเพื่อให้มีรายชื่อบุคคลที่ครอบคลุมซึ่งคุณสามารถส่งอีเมลถึงได้

 • โปรโมชั่นแบบชำระเงิน

ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากใช้โปรโมชันแบบชำระเงินเพื่อช่วยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าในอุตสาหกรรมการตลาด การใช้โฆษณาแบบชำระเงินจะช่วยให้คุณรวบรวมผู้ชมจำนวนมากและกลุ่มเป้าหมายได้ คุณสามารถค้นหาบริการเหล่านี้ได้มากมายบนแพลตฟอร์ม เช่น Instagram, Facebook, Twitter และแม้แต่ Youtube

ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยแบนเนอร์และวิดีโอโปรโมตของคุณที่แสดงบนแพลตฟอร์มเหล่านี้เพื่อสร้างการเข้าชมให้กับคุณ

 • ชุมชน Bitcoin

มีชุมชน bitcoin หลายแห่งสำหรับผู้ค้า crypto และนักการตลาดโปรแกรมพันธมิตร Bitcoin ออนไลน์เพื่อเข้าร่วมและอัปเดตข้อเสนอเหรียญใหม่ อุปสรรคที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือการหาชุมชนที่เหมาะสมที่จะเข้าร่วม อาจมีการฉ้อโกงหรือชุมชนที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งจะไม่ช่วยอะไรคุณเมื่อพูดถึงโปรโมชัน

หลังจากการค้นคว้าและเข้าร่วมชุมชน bitcoin ที่กระตือรือร้นและมีชีวิตชีวา คุณสามารถเริ่มต้นโดยมีส่วนร่วมในการอภิปรายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ก่อนที่คุณจะเริ่มทำการส่งเสริมการขายของคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถสร้างผู้ชมที่กว้างขึ้นและรวบรวมลูกค้าใหม่ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมส่งเสริมการขายของคุณ

นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแนะนำโปรโมชันของคุณ เนื่องจากชุมชนเป็นกลุ่มเป้าหมายของคุณอยู่แล้ว คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความซับซ้อนของ cryptocurrencies ซึ่งจะดึงดูดผู้ใช้ตัวยง

วิธีการส่งเสริมโปรแกรมพันธมิตร Bitcoin

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของโซเชียลมีเดีย วิธีที่ดีที่สุดในการโปรโมตโปรแกรมแลกเปลี่ยน crypto คือโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์ที่เหมาะสมนั้นเกี่ยวข้องกับการโปรโมตการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของคุณได้ดีเพียงใดหรือได้รับความนิยมมากเพียงใด ต่อไปนี้คือขั้นตอนสองสามขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพผ่านโซเชียลมีเดีย:

 • ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณต้องการไปที่ใดกับแพลตฟอร์มของคุณ ในฐานะนักการตลาดแบบแอฟฟิลิเอต สิ่งที่คุณให้ความสำคัญสูงสุดคือการสร้างลีด เพิ่มการมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ และสร้างการเข้าชมเพจของคุณให้มากขึ้น

รักษาเป้าหมายของคุณให้เรียบง่ายและตรงไปตรงมา ไม่มีข้อได้เปรียบในการมีเป้าหมายมากเกินไปแต่ทำให้พวกเขาทำไม่ได้

 • ระบุฐานลูกค้าเป้าหมาย

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเกือบทั้งหมดใช้เครื่องมือวิเคราะห์เพื่อช่วยคุณวิเคราะห์ว่ากลยุทธ์ใดเป็นประโยชน์ต่อสาเหตุของคุณมากที่สุด นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกำหนดงบประมาณ กำหนดเวลา และด้านใดก็ตามที่อาจต้องการให้คุณทุ่มเทลงไป

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าผู้ชมของคุณเป็นรุ่นมิลเลนเนียลหรือ GenZ ในกรณีดังกล่าว พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่คล้ายกับ Instagram เนื่องจากเป็นฐานผู้ใช้ที่มีนัยสำคัญทางสถิติ

หรือหากกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นผู้หญิง แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Pinterest จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ สำหรับผู้ที่มองหาผู้ชมที่มีการศึกษาดี LinkedIn เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ในทำนองเดียวกัน มีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถโปรโมตลิงก์อ้างอิงสกุลเงินดิจิทัลของคุณได้

 • การมีส่วนร่วมกับเนื้อหาโซเชียลมีเดีย

ส่วนสำคัญของการโปรโมตโซเชียลมีเดียคือเนื้อหา เนื้อหาควรเป็นต้นฉบับและไม่ซ้ำใครในขณะเดียวกันก็ง่ายพอที่จะทำให้ผู้ชมของคุณเข้าใจข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็น คุณสามารถใช้อินโฟกราฟิกเพื่อทำให้โพสต์ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

อีกแง่มุมที่สำคัญคือการเพิ่มส่วนความคิดเห็นหรือพื้นที่ที่ผู้ชมของคุณตอบกลับและให้ข้อเสนอแนะแก่คุณ ใช้แฮชแท็กที่เหมาะสมเพื่อสร้างผู้ชมที่กว้างขึ้นและวิเคราะห์การมีส่วนร่วม ซึ่งจะช่วยให้เนื้อหา SEO ในหน้าของคุณ

 • ให้อัพเดทกับคู่แข่ง

สิ่งสำคัญที่ต้องทำคือคอยอัปเดตกิจกรรมของคู่แข่งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่งของบริษัทหรือนักการตลาดในเครือ วิธีนี้จะช่วยคุณวิเคราะห์กลยุทธ์และช่วยให้คุณวางแผนได้ดีขึ้นและตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น


การแลกเปลี่ยน Cryptocurrency 10 อันดับแรกกับโปรแกรมพันธมิตรที่น่าดึงดูด

ในที่สุด โปรแกรมพันธมิตรสกุลเงินดิจิตอลที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของคุณ อย่างไรก็ตาม เราได้สรุปตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุดบางส่วนเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น:

1. Binance – โปรแกรมพันธมิตร Crypto ที่ดีที่สุดโดยรวม

ผู้มีอิทธิพลในการเข้ารหัสลับที่ต้องการทุกคนไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับ cryptocurrencies ได้โดยไม่ต้องพูดถึง Binance เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดย Changpeng Zhao การแลกเปลี่ยนรองรับ cryptocurrencies ที่สำคัญและสกุลเงินคำสั่ง นอกจากนี้ยังมีเหรียญของตัวเอง: Binance Coin (BNB)

โปรแกรมพันธมิตรของ Binance ให้ค่าคอมมิชชั่น 40%-50% สำหรับทุกการเทรดที่เข้าเงื่อนไข ขึ้นอยู่กับจำนวนการลงทะเบียนที่สำเร็จจากลิงค์พันธมิตรของคุณ Binance ยังมี Binance Future Affiliates Program ที่จ่าย 72,000 USDT ต่อเดือนจากค่าคอมมิชชั่น ไม่มีขีดจำกัดสูงสุดหรือจำกัดเวลาสำหรับค่าคอมมิชชั่น

Binance ใช้เครือข่ายพันธมิตรภายในและมีกระบวนการอนุมัติด้วยตนเอง ผู้มีอิทธิพลต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 5,000 คนบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างน้อยหนึ่งแพลตฟอร์ม (Instagram, YouTube, Twitter, Facebook ฯลฯ) จึงจะมีคุณสมบัติ ผู้นำความคิดเห็นที่มีชุมชนของตนเองต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 500 คนในกลุ่มชุมชนอย่างน้อยหนึ่งกลุ่ม (Reddit, Telegram, Facebook ฯลฯ) จึงจะได้รับการพิจารณา

 • URL: โปรแกรมพันธมิตร Binance
 • อัตราค่าคอมมิชชั่น: สูงถึง 50%
 • วิธีการชำระเงิน Affiliate: Cryptocurrencies ทั้งหมด (ไม่ว่าผู้อ้างอิงจะแลกเปลี่ยนอะไร)

ข้อดี

 • อัตราค่าคอมมิชชั่นสูง
 • ตัวเลือกสกุลเงินดิจิทัลมากมายให้โปรโมต
 • การจ่ายเงินที่ง่ายและรวดเร็ว

ข้อเสีย

 • ไม่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกา

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Binance ⭐⭐⭐


2. Coinbase

โปรแกรมพันธมิตรของ Coinbase ช่วยให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่น 50% จากค่าธรรมเนียมการซื้อขายของผู้อ้างอิงของคุณในช่วงสามเดือนแรก คุณสามารถรับเงินในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณผ่าน PayPal หรือธนาคารในพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้ยังใช้ Impact ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การตลาดแบบแอฟฟิลิเอตซึ่งเป็นที่รู้จักจากอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณติดตามแคมเปญและตรวจสอบประสิทธิภาพของลิงก์ได้ 

 • URL: โปรแกรมพันธมิตร Coinbase
 • คอมมิชชั่น: 50% ของค่าธรรมเนียมการซื้อขายผู้อ้างอิงสำหรับสามเดือนแรก
 • วิธีการชำระเงิน Affiliate: Cryptocurrencies ทั้งหมด (ไม่ว่าผู้อ้างอิงจะแลกเปลี่ยนอะไร)

ข้อดี

 • ค่าคอมมิชชั่นมหาศาลที่จ่ายในสกุลเงินท้องถิ่น
 • ซอฟต์แวร์การตลาดพันธมิตรที่ใช้งานง่าย
 • แพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือสูงที่ให้บริการประกันการเข้ารหัสลับ

ข้อเสีย

 • ระยะเวลาจำกัดสำหรับค่าคอมมิชชั่นผู้อ้างอิง

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Coinbase ⭐⭐⭐


3. Bitfinex

Bitfinex เป็นอีกหนึ่งการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำ มันไม่ใหญ่เท่า Binance และ Coinbase แต่มันอยู่บนนั้น บริการนี้ตั้งอยู่ในฮ่องกง และให้บริการซื้อขาย การดูแลนักลงทุนสถาบัน และอื่นๆ อีกมากมาย

Bitfinex อาจมีโปรแกรมพันธมิตรสกุลเงินดิจิทัลที่ทำกำไรได้มากที่สุด การแลกเปลี่ยนเสนอค่าธรรมเนียมสูงถึง 55 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้อ้างอิงทุกคนที่ทำการซื้อขาย และคุณยังสามารถรับตัวคูณค่าคอมมิชชันตามเกณฑ์เฉพาะบางอย่างที่ผู้อ้างอิงของคุณจะต้องปฏิบัติตาม

โปรแกรมพันธมิตร Bitfinex ให้อำนาจคุณในการรับ 18% จากการอ้างอิงระดับแรก 6% สำหรับการอ้างอิงระดับที่สอง และ 2% สำหรับการอ้างอิงระดับที่สาม ด้วยเหตุนี้ คุณจะมีโอกาสมากมายที่จะได้รับรายได้จากการแนะนำผู้ใช้รายเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาลงเอยด้วยการโปรโมตโปรแกรมกับผู้อื่นเช่นกัน

รายได้ของคุณจะเพิ่มขึ้นเช่นกันหากผู้ที่คุณแนะนำมีโทเค็น UNUS SED LEO – บริษัทแม่ของ Bitfinex คือ iFinex ตัวอย่างเช่น หากผู้อ้างอิงเก็บ 50,000 เหรียญ รายได้ของคุณจะเพิ่มขึ้น 1.5x

Bitfinex ลดระดับรายได้ที่กำหนดไว้สำหรับผู้อ้างอิงแต่ละราย 0.5 เปอร์เซ็นต์ทุกๆ 30 วัน เมื่อตัวบ่งชี้การลดลงแตะศูนย์ การแลกเปลี่ยนจะลบการอ้างอิงออกจากฐานของคุณ

 • URL: โปรแกรมพันธมิตร Bitfinex
 • ค่าคอมมิชชั่น: ค่าคอมมิชชั่นที่เกิดซ้ำสูงสุด 55%
 • วิธีการชำระเงินพันธมิตร: Cryptocurrency

ข้อดี

 • สภาพคล่องดีเยี่ยม
 • ค่าคอมมิชชั่นประจำ

ข้อเสีย

 • ช่องทางการสนับสนุนลูกค้าที่จำกัด

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Bitfinex ⭐⭐⭐


4. Gate.io

Gate.Io เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ช่วยให้ผู้ค้าแลกเปลี่ยน cryptocurrencies ที่แตกต่างกันและ USD Ethereum, bitcoin cash และ litecoin เป็นสกุลเงินไม่กี่สกุลของแพลตฟอร์มที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็น USD ได้ โปรแกรมพันธมิตรของมันทำกำไรได้มากเพราะคุณสามารถรับผู้อ้างอิงสูงถึง 59%

ข้อดี

 • หลายร้อยตลาด
 • รองรับเกือบ 200 สกุลเงิน
 • เลเวอเรจ 10x พร้อมการซื้อขายมาร์จิ้น

ข้อเสีย

 • การแลกเปลี่ยนที่ไม่มีการควบคุม

ในการโปรโมตโปรแกรมแนะนำ Gate.io ผู้ใช้สามารถสร้างลิงก์แนะนำโปรโมชันของตนเองและเชิญเพื่อน ๆ มาที่ไซต์ได้ สามารถแบ่งปันค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดที่สร้างโดยผู้อ้างอิงได้ถึง 40% กับผู้ได้รับเชิญ อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเลือกว่า 40% นั้นจะแบ่งกับผู้อ้างอิงได้มากน้อยเพียงใด

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Gate.io ⭐⭐⭐


5. Huobi Global

โปรแกรมพันธมิตรของ Huobi Global ให้ผู้ใช้ได้รับค่าคอมมิชชั่นในระดับที่สูงขึ้นจากค่าธรรมเนียมการซื้อขายของผู้อ้างอิง ค่าคอมมิชชั่นจะจ่ายเป็น USDT, HT และ Point Cards ไปยังบัญชี Exchange ของผู้ใช้หรือบัญชี Futures และจ่ายออกในวันถัดไป

ผู้ใช้จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อผู้อ้างอิงของพวกเขาจ่ายค่าธรรมเนียมการซื้อขายสำหรับการซื้อขายแบบสปอต, มาร์จิ้นเหรียญล่วงหน้า, สวอปมาร์จิ้นสกุลเงิน และสวอปการซื้อขายมาร์จิ้น USDT

ข้อดี

 • สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 230 รายการ
 • สามแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน/การซื้อขายที่แตกต่างกัน
 • การซื้อขายเลเวอเรจและมาร์จิ้น
 • ความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับสูง

ข้อเสีย

 • การลงทะเบียนบัญชีเกี่ยวข้องกับขั้นตอนที่ยาวนาน

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Huobi ⭐⭐⭐


6. Bybit

ปัจจุบัน Bybit เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนอนุพันธ์คริปโตเคอเรนซี่ที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่าห้าล้านคนและส่งเสริมตัวเองเป็นปลายทางการเข้ารหัสลับแบบครบวงจร นอกเหนือจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแล้ว ยังมีตลาด NFT ที่ศิลปินและผู้สร้างสามารถสร้าง NFT ของตนได้ นอกจากนี้ยังมีสัญญาออปชั่นที่มีอัตรากำไรคงที่เพื่อช่วยให้นักลงทุนคริปโตขยายพอร์ตการลงทุนของพวกเขา 

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นสามารถให้เครดิตกับโปรแกรมการตลาดพันธมิตรที่มีการแข่งขัน ซึ่งจ่ายค่าคอมมิชชั่นสูงสุดในอุตสาหกรรม พันธมิตรจะได้รับส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นจากนักเทรด 30% จากทุกผู้อ้างอิงโดยตรง พวกเขายังได้รับรางวัลค่าคอมมิชชั่นพันธมิตรย่อย 10% จากทุกการอ้างอิงของพันธมิตรโดยตรง ค่าคอมมิชชั่นจะถูกตัดสินตามเวลาจริงและแสดงในรายงานหลายมิติที่โปร่งใส

 • URL: โปรแกรมพันธมิตร Bybit
 • ค่าคอมมิชชั่น: 30% สำหรับบริษัทในเครือโดยตรง และ 10% สำหรับบริษัทในเครือย่อย
 • วิธีการชำระเงินพันธมิตร: Cryptocurrency

ข้อดี

 • โปรแกรมคอมมิชชั่นสองชั้น
 • อัตราค่าคอมมิชชั่นที่แข่งขันได้
 • การสนับสนุนพันธมิตร: รายการส่งเสริมการขาย แดชบอร์ด ความช่วยเหลือแบบตัวต่อตัว

ข้อเสีย

 • แพลตฟอร์มที่ค่อนข้างใหม่
 • ซอฟต์แวร์พันธมิตรภายใน

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร Bybit ⭐⭐⭐


7. PrimeXBT

PrimeXBT เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายยอดนิยมที่คุณสามารถซื้อขายในตลาดโลกได้ เช่น Crypto, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนี และ Forex มีเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและเข้าถึงสินทรัพย์มากกว่า 30 รายการพร้อมเลเวอเรจสูงถึง 1,000 เท่า

คุณสามารถรับสูงถึง 70% ของค่าธรรมเนียมการซื้อขายทั้งหมดที่จ่ายโดยผู้ใช้ที่อ้างอิง คุณจะได้รับเงินระหว่าง $40 ถึง $1,250 สำหรับผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกรายที่คุณแนะนำกับแพลตฟอร์ม PrimeXBT

 • URL: โปรแกรมพันธมิตร PrimeXBT
 • คอมมิชชั่น:: ค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 70%
 • วิธีการชำระเงินพันธมิตร: การชำระเงินรายเดือน สูงถึง $1250 CPA

ข้อดี

 • ค่าธรรมเนียมต่ำ: ค่าธรรมเนียมต่ำที่สามารถแข่งขันได้
 • PrimeXBT รองรับการซื้อขายสกุลเงิน fiat และ crypto สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนี
 • เทรดเดอร์สามารถเทรดได้ทั้ง long และ short และเทรดด้วยเลเวอเรจเพื่อเพิ่มผลตอบแทน
 • Covesting: อนุญาตให้เทรดเดอร์ตั้งค่าและจัดการกลยุทธ์ – แหล่งรวมสินทรัพย์ของตนเองซึ่งปรากฏต่อสาธารณะและผู้อื่นสามารถติดตามได้

ข้อเสีย

 • ปัจจุบันไม่มีบัญชีทดลอง ด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง 0.001 BTC อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มในสภาพแวดล้อมการซื้อขายจริง
 • ผู้ใช้สามารถฝาก crypto เท่านั้น ในกรณีนี้ PrimeXBT รองรับการซื้อ crypto ด้วยบัตรเดบิต/เครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคาร SEPA

⭐⭐⭐ เข้าร่วมเพื่อรับ: โปรแกรมพันธมิตร PrimeXBT ⭐⭐⭐


บทสรุป

โปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือสำหรับนักการตลาดในการสร้างรายได้ประจำ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก บล็อกเกอร์ สื่อขนาดใหญ่ และบุคคลที่มีความอดทนเพียงพอที่จะสร้างเครือข่ายของตน แต่การแลกเปลี่ยนทุกครั้งมีข้อดีและข้อเสีย คุณต้องตรวจสอบแต่ละกรมธรรม์และตัดสินใจว่าแบบไหนดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณ 

การแลกเปลี่ยนที่ระบุไว้ข้างต้นในคู่มือที่ได้รับการวิจัยอย่างดีของเราเป็นการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดและมีค่าคอมมิชชั่นสูงสุด พวกเขาสามารถช่วยให้คุณเพิ่มรายได้ของคุณนอกเหนือจากกิจกรรมการซื้อขายของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: 12 สุดยอดการแลกเปลี่ยน Cryptocurrency แบบรวมศูนย์

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมและอ่านบทความนี้! กรุณาแบ่งปันถ้าคุณชอบมัน!

What is GEEK

Buddha Community

วิธีสร้างรายได้ด้วยโปรแกรมพันธมิตรการแลกเปลี่ยน Crypto
Aylin Hazel

Aylin Hazel

1648115675

Germany: 44% Will Invest in #Crypto and Join ‘The Future of Finance’

Germany was the first country to recognize #Bitcoins as “units of value” and that they could be classified as a “financial instrument.”

Legal regulation for the decentralized industry in Germany is ongoing. Now, 16% of the German population 18 to 60 are #crypto investors.

These people who own #cryptocurrencies or have traded cryptocurrencies in the past six months.

41% of these #crypto investors intend to increase the share of their investments in #crypto in the next six months. Another 13% of Germans are #crypto-curious.

They intend to invest in #cryptocurrencies too. Yet, only 23% of the #crypto-curious said they are highly likely to invest, with the rest remaining hesitant.

Abigail betty

Abigail betty

1624568400

🔴 Crypto Crash Intensifies | This Week in Crypto – May 24, 2021. JUST IN 3 MINUTES

Want to meet with Nate in person? Attend Bitcoin 2021 in Miami.
0:38 Black Wednesday in Crypto
1:00 Crypto Crash Leads to Issues on Exchanges
1:16 Insider Predicted Bitcoin Crash?
1:35 China Announces Limitations on BTC Mining
1:49 U.S. Treasury Limiting Crypto Privacy
2:12 Societe Generale Prefers Gold over Bitcoin
2:27 Millennials Prefers Doge over Bitcoin
2:46 Wells Fargo to Offer Crypto Investment
3:04 Cathie Wood Still Thinks BTC Could Reach $500K

📺 The video in this post was made by 99Bitcoins
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=n2Vv25nszVo
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #crypto #crypto crash #this week in crypto #crypto crash intensifies

Eva Watson

Eva Watson

1615353436

Antier Solutions | The best crypto exchange software development company in the world

Antier Solutions is a leading crypto exchange software development company in the USA offering a comprehensive range of services to deliver the world’s best crypto exchange platform. Antier Solutions has a team of skilled blockchain developers who couple their expertise and knowledge to develop top-notch exchanges fortified with best-in-class features. At Antier Solutions, they deliver result-oriented services to deliver meaningful outcomes that help to increase investors’ interest and accomplish your business goals. For details, visit Antier Solutions.
Email: info@antiersolutions.com
For more information, call us: +91 98550 78699 (India), +1 (315) 825 4466 (US)

#crypto exchange software #crypto exchange development company #cryptocurrency exchange software #crypto exchange platform software #crypto exchange development #crypto exchange development company

Eva Watson

Eva Watson

1621420849

How to get the best crypto Exchange Development Services?

Antier Solutions is a globalized dynamic blockchain development company, assisting the clients with the finest Crypto Exchange Development Services in the market. Being one of the pioneers in the cryptocurrency exchange software development, we also offer instant White label cryptocurrency exchange platform, scalable according to the customer’s requirements, and simultaneously ensuring that the vital factors such as flexibility, transparency, security, controllability, and accuracy are met. We also have cybersecurity experts to protect your assets in the most efficient way possible.

For more information, call us: +91 98550 78699 (India), +1 (315) 825 4466 (US)
Email: info@antiersolutions.com

#crypto exchange development services #crypto exchange development #best crypto exchange development services #crypto exchange development company #antier solutions #crypto exchange development software

Mike doctor

Mike doctor

1624226400

THE CRYPTO CRASH OF 2021 (Should you Invest now?) DO NOT MISS!!!

In this video, I’m going over the recent cryptocurrency crash and what you should know about it. We’ll go into what caused it, why this is/is not normal, and what you should do as an investor.

This is the largest crypto crash by market cap we have seen - and it’s definitely scary. Bitcoin, ethereum, and pretty much every single notable crypto out there is down today. These are my thoughts surrounding the news, important things to know about the current climate, and what I personally will be doing with my crypto.
📺 The video in this post was made by Charlie Chang
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=lAQ0FGdGSZI
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #crypto #crypto crash #the crypto crash of 2021 #the crypto crash of 2021 (should you invest now?)