การเปรียบเทียบการแลกเปลี่ยน Binance กับ Kraken Cryptocurrency

Binance และ Kraken รวมอยู่ในการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดตามปริมาณการซื้อขาย crypto ทั้งสองแพลตฟอร์มรองรับผู้ค้าหลายล้านรายด้วยตัวเลือกการซื้อขายขั้นสูง สกุลเงินดิจิตอลที่หลากหลาย ค่าธรรมเนียมต่ำ และการสนับสนุนแอพมือถือ

แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน crypto เสนอตัวเลือกการซื้อขายขั้นสูง ค่าธรรมเนียมต่ำ และแอพมือถือ นอกจากนี้ ทั้งสองยังมุ่งสู่ผู้ใช้ระดับกลางหรือระดับสูง อย่างไรก็ตาม Binance เสนอค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าเล็กน้อย ความหลากหลายในเหรียญ และวิธีการเพิ่มเติมในการเพิ่มหรือถอนเงิน ในทางกลับกัน Kraken เป็นที่รู้จักในด้านมาตรฐานความปลอดภัยที่สูง เพิ่งได้รับการอนุมัติการเช่าเหมาลำจากธนาคารในไวโอมิง และตั้งเป้าที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะในปี 2565

Kraken และ Binance มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในโพสต์นี้ เราจะเปรียบเทียบการแลกเปลี่ยน Binance กับ Kraken Cryptocurrency? การแลกเปลี่ยน crypto ใดที่เหมาะกับคุณ

บทนำสั้นๆ

Kraken คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากกว่า 200 ประเทศตั้งแต่ปี 2011 การแลกเปลี่ยนนี้นำเสนอคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น แพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลาย (แอพมือถือและแอพ Futures) และ 80+ สกุลเงินดิจิตอล

ด้วย Kraken ผู้ค้าสามารถเติมเงินในบัญชีของพวกเขาด้วยสกุลเงินคำสั่ง (USD หรือ EUR) หรือ cryptocurrencies นอกจากนี้ พวกเขาสามารถได้รับประโยชน์จากบัญชีมาร์จิ้น การซื้อขายที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ (OTC) และการซื้อขายล่วงหน้า

ในทางกลับกัน Binance เป็นการแลกเปลี่ยน crypto ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดพร้อมคุณสมบัติมากมายและ cryptocurrencies แม้ว่าจะโผล่ขึ้นมาในปี 2017 แต่ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเนื่องจากการรองรับสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 500 สกุล ฟีเจอร์กระเป๋าเงินสำหรับเทรดเดอร์ในการเก็บเงิน และค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่ค่อนข้างต่ำ

Binance US มีคุณสมบัติเกือบเหมือนกัน ยกเว้นว่าให้บริการเฉพาะผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2019

KrakenBinance
ค่าธรรมเนียม: 0% ถึง 0.26% ต่อการค้า 3.75% + 0.25 ยูโรสำหรับการซื้อด้วยบัตรเครดิต และ 0.5% สำหรับการดำเนินการธนาคารออนไลน์ค่าธรรมเนียม: ค่าธรรมเนียมการซื้อและซื้อขาย 0.02% ถึง 0.10%, 3% ถึง 4.5% สำหรับการซื้อด้วยบัตรเดบิต, การโอน Single Euro Payments Area (SEPA) ฟรี หรือ $15 ต่อการโอนเงินผ่านธนาคารของสหรัฐฯ
สกุลเงิน: ประมาณ 70 สกุลเงิน: มากกว่า 500 
ความปลอดภัย: การยืนยันอีเมลถอน 2FA, ห้องเย็นแบบ air-gapped, การเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด, การควบคุมการอนุญาตคีย์ API ที่แม่นยำ, การเข้ารหัส SSLความปลอดภัย: การตรวจสอบ 2FA, ยอดคงเหลือ USD ที่ประกันโดย FDIC, การจัดการอุปกรณ์, รายการที่อนุญาต, ห้องเย็น
กระเป๋าเงิน: N/Aกระเป๋าเงิน: N/A
ธุรกรรมที่รองรับ: ซื้อ, ขาย, ส่ง, รับ, แลกเปลี่ยน, การซื้อขายมาร์จิ้น, คำสั่งจำกัด, คำสั่งของตลาด, คำสั่งจำกัดการหยุดการขาดทุน, คำสั่งตลาดการหยุดการขาดทุน, การซื้อขายล่วงหน้า, คำสั่งตลาดทำกำไร และอีกมากมายธุรกรรมที่รองรับ: Limit order, market order, stop-limit order, trailing stop order, post only order, peer-to-peer trading, Margin trading, one-cancels-the-other order และอื่นๆ
แม็กซ์ ปริมาณซื้อขายรายวัน: $100,000 แม็กซ์ ปริมาณซื้อขายรายวัน: ขีดจำกัดแตกต่างกันไปตามสกุลเงินดิจิตอลที่ซื้อ
แอพมือถือ: iOS และ Android แอพมือถือ: iOS และ Android
สมัครเลยสมัครเลย
ทบทวนทบทวน


ข้อดีและข้อเสีย

 คราเคนBinance
ข้อดี2 การตรวจสอบ FAซื้อขายด้วยเลเวอเรจสูงถึง 1:100
 ฝากขั้นต่ำต่ำค่าธรรมเนียมการซื้อขายและค่าธรรมเนียมที่ไม่ใช่การซื้อขายต่ำ
 รายได้แบบพาสซีฟด้วยการปักหลัก3 บัญชี Fiat Currencies + 50 Crypto
 ควบคุมในหลายประเทศอนุพันธ์, NFT, ETF ที่มีจำหน่าย
 ค่าธรรมเนียมผู้ผลิตขั้นต่ำ $0ค่าธรรมเนียมการถอนบัตรเดบิต/บัตรเครดิต – 0%
 ตัวบ่งชี้มากกว่า 50 รายการและเครื่องมือวาดภาพ 16 รายการมีอินดิเคเตอร์
  รายได้แบบ Passive ด้วย Stake และ Mining Pool
  การวิจัยที่แข็งแกร่ง
ข้อเสียอัตรามาร์จิ้นสูงไม่มีระเบียบระดับ 1
 ไม่ใช่ทางเลือกที่ยิ่งใหญ่ของ cryptocurrencies 
 ไม่มีโปรแกรมอ้างอิง 
 อนุพันธ์, NFT, ETF ไม่พร้อมใช้งาน 

พวกเขาเปรียบเทียบได้อย่างไร?

1. คุณสมบัติ

การรับรองความถูกต้อง ด้วยสองปัจจัย (2 FA) การแลกเปลี่ยน Crypto รวมถึงการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยเพื่อปกป้องการค้าและธุรกรรมของคุณจากกิจกรรมที่เป็นอันตราย 2 FA ที่ใช้กันโดยทั่วไป ได้แก่ แบบอิงแอป แบบ SMS และการโทร แม้ว่า Binance จะสนับสนุน SMS-based และ app-based Kraken เสนอ 2 FA ตามแอปและการโทร ไม่มีแพลตฟอร์มใดที่มีทั้ง 2 วิธี FA ทั้งสาม

แถบค้นหา ผู้ค้าสามารถนำทางแถบค้นหาเพื่อค้นหาสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ภายในไม่กี่นาที

ตัวกรอง ตัวกรองช่วยให้ผู้ค้าค้นหาสกุลเงินดิจิทัลที่เหมาะสมสำหรับการค้าของคุณ โดยอนุญาตให้พวกเขาจัดเรียงสินทรัพย์ตามราคา รางวัล ความเสี่ยง ฯลฯ

คุณสมบัติKrakenBinance
SMS ตาม 2 FAไม่ใช่
App-Based 2 FAใช่ใช่
โทรด้วยเสียง 2 FAไม่ไม่
แถบค้นหาใช่ใช่
ตัวกรองใช่ใช่

การวิเคราะห์ทางเทคนิค/เครื่องมือสร้างแผนภูมิ

คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลเพื่อทำนายแนวโน้มราคาคือเครื่องมือสร้างแผนภูมิและการวิเคราะห์ทางเทคนิค ซึ่งรวมถึงอินดิเคเตอร์ การเทรดในอดีต เครื่องมือวาดภาพ และโควต 2 รายการ ผู้ค้าใช้พวกเขาเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสทางการตลาดที่ดีขึ้นและใช้ประโยชน์สูงสุด

ตัวบ่งชี้ที่คุณใช้เพื่อระบุระดับแนวต้านคือตัวอย่างของเครื่องมือสร้างแผนภูมิ

Kraken และ Binance มีการวิเคราะห์ทางเทคนิคและเครื่องมือสร้างแผนภูมิตามรายการด้านบนทั้งหมด

เครื่องมือวิเคราะห์KrakenBinance
ตัวชี้วัด50+50+
เครื่องมือวาดภาพ16+16+
การซื้อขายในอดีตใช่ใช่
สด 2 คำคมใช่ใช่

2. เงื่อนไขการซื้อขาย

การซื้อขายบนมือถือ

แม้ว่าการแลกเปลี่ยนทั้งสองจะมีแอพมือถือสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android แต่ Kraken ไม่รองรับ Touch ID และ Face ID เช่น Binance นอกจากนี้ ทั้งสองแพลตฟอร์มไม่สามารถใช้งานร่วมกับแอพ Apple Watch ได้เช่นกัน

คุณสมบัติ Face ID และ Touch ID ของ Binance ให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษแก่ผู้ค้า

คุณสมบัติKrakenBinance
เวอร์ชัน iOSใช่ใช่
เวอร์ชั่น Androidใช่ใช่
แอพ Apple Watchไม่ไม่
สัมผัส IDไม่ใช่
รหัสประจำตัวไม่ใช่

ประเภทของคำสั่งซื้อ

เมื่อเปรียบเทียบประเภทของคำสั่งใน Kraken นี้กับ Binance แบบตัวต่อตัว Binance จะเป็นผู้นำเหนือ Kraken ทั้งสองแพลตฟอร์มเสนอคำสั่งจำกัดการจำกัดการหยุด และคำสั่งหยุดการขาดทุน นอกจากนี้ Binance ยังเสนอคำสั่ง Trailing Stop ซึ่ง Kraken ไม่มี

คำสั่งซื้อKrakenBinance
ตลาดใช่ใช่
ขีดจำกัดใช่ใช่
หยุดการสูญเสียใช่ใช่
หยุดจำกัดใช่ใช่
ต่อท้ายหยุดไม่ใช่

3. สกุลเงิน

Kraken เสนอ 69 เหรียญรวมถึงสามเหรียญที่มีเสถียรภาพ: USD Coin (USDC), DAI (DAI) และ Tether (USDT) ยอมรับเจ็ดสกุลเงินคำสั่ง ได้แก่ USD, EUR, CAD, AUD, GBP, CHF และ JPY นักลงทุนในสหรัฐฯ ถูกจำกัดไว้ที่ 52 เหรียญ 

Binance รองรับมากกว่า 500 เหรียญสำหรับผู้ใช้ต่างประเทศและหลายเหรียญที่มีเสถียรภาพ เช่น DAI, Tether และ Binance USD (BUSD) นอกจากนี้ยังรับ 19 สกุลเงินคำสั่ง รวมทั้ง USD, AUD, HKD, EUR, GBP และ INR อย่างไรก็ตาม ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ถูกจำกัดไว้ที่ 47 altcoins และมีเพียง USD fiat เท่านั้น 

นอกจากนี้ การแลกเปลี่ยน crypto ทั้งสองมีคู่ซื้อขายมากกว่า 100 คู่และรองรับ cryptocurrencies ยอดนิยม เช่น Ether (ETH), Cardano (ADA), Litecoin (LTC), Chainlink (LINK), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE) และ Monero (XMR). แต่มีเพียง Kraken เท่านั้นที่เสนอ Polkadot (DOT) ให้กับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา 

4. ความปลอดภัย

แม้ว่าทั้งสองแพลตฟอร์มจะตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวดของสหรัฐฯ สำหรับกฎการรู้จักลูกค้า (KYC) ของคุณ แต่พวกเขาก็เข้าถึงการรักษาความปลอดภัยแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น Binance ไม่ได้ทุ่มเทพื้นที่ใดๆ ในการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัย บริษัท กล่าวถึงในบทความว่า “Binance ถือเหรียญเพียงเล็กน้อยในกระเป๋าเงินร้อน” ส่วนที่เหลืออยู่ในห้องเย็น3

ในทางตรงกันข้าม Kraken มีความโดดเด่นในด้านมาตรการรักษาความปลอดภัยและมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมโดยรวม มีเงินฝาก 95% ในห้องเย็นแบบกระจายตามภูมิศาสตร์ นอกจากนี้ พวกเขาทำการทดสอบการเจาะระบบ เรียกใช้โปรแกรมให้รางวัลจุดบกพร่อง และได้รับการตรวจสอบหลักฐานการสำรองที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สาม 

สิ่งสำคัญคือต้องทราบด้วยว่า Kraken เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 และยังไม่ได้ถูกแฮ็ก แต่ Kraken และ Binance ได้รับการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) แบบกระจายตลอดหลายปีที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม Binance ประสบกับการละเมิดความปลอดภัยครั้งใหญ่ในปี 2019 ส่งผลให้มีการขโมย Bitcoin ไปมากกว่า 40,000,000 ดอลลาร์ เมื่อไม่นานมานี้ กระทรวงยุติธรรมและบริการสรรพากรเปิดเผยว่าพวกเขากำลังสอบสวน Binance สำหรับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ตาม Bloomberg.5 outlet ยังรายงานด้วยว่าบริษัทนิติวิทยาศาสตร์บล็อคเชนกล่าวว่า “เงินทุนที่เชื่อมโยงกับกิจกรรมทางอาญานั้นไหลผ่าน Binance มากกว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตอื่น ๆ”5

ดังนั้นในขณะที่ทั้งสองแพลตฟอร์มเสนอการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย (2FA) และมาตรการรักษาความปลอดภัยทั่วไปอื่น ๆ Kraken มีความโดดเด่นในด้านความมุ่งมั่นในด้านความโปร่งใสและความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิตอล 

5. ค่าธรรมเนียม

Kraken และ Binance ต่างก็ใช้โครงสร้างค่าธรรมเนียมของผู้สร้าง-ผู้รับ โดยเสนอค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าแพลตฟอร์มยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Coinbase เมื่อมองแวบแรก คุณจะสังเกตเห็นว่าค่าธรรมเนียมของ Kraken นั้นสูงกว่า Binance โดยมีค่าธรรมเนียมจากผู้สร้าง-ผู้รับตั้งแต่ 0% ถึง 0.26% เทียบกับ Binance 0% ถึง 0.10% 

ผู้ค้ารายใหม่ที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำจะจ่ายค่าธรรมเนียมผู้ผลิต 0.16% หรือค่าธรรมเนียมผู้รับ 0.26% สำหรับ Kraken นักลงทุนรายเดียวกันจะจ่ายค่าธรรมเนียมผู้สร้างหรือค่าธรรมเนียมผู้รับ 0.10% บน Binance อย่างไรก็ตาม Binance เสนอส่วนลดค่าธรรมเนียม 25% หากคุณใช้ Binance Coin (BNB) เพื่อชำระค่าธรรมเนียม และการถือ BNB มากขึ้นก็จะลดค่าธรรมเนียมของคุณด้วย 

จากที่กล่าวมา ตารางค่าธรรมเนียมของ Kraken นั้นง่ายต่อการอ่านและทำความเข้าใจ ในขณะที่ Binance นั้นซับซ้อนกว่าและแตกต่างกันไปตามระดับวีไอพี โปรดทราบว่าค่าธรรมเนียมสำหรับ Kraken Pro อาจแตกต่างไปจากรายละเอียดด้านล่าง ดังนั้นคุณควรตรวจสอบกับตารางค่าธรรมเนียม Kraken โดยตรง

ค่าธรรมเนียมKrakenBinance
บัญชีธนาคาร$4 ถึง $35ฟรีนอกสหรัฐอเมริกา
กระเป๋าสตางค์ ไม่มี ไม่มี 
บัตรเดบิต/เครดิต 3.75% + €0.25 3% ถึง 4.5%
การโอน ACH 1.7% + $0.10 ฟรี 
โอนเงินผ่านธนาคาร ฟรีถึง $10 ฝาก ถอน $4 ถึง $35 $15 สำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา 
การแปลงสกุลเงินดิจิตอล0.09% ถึง 0.015%ไม่มี
การซื้อ$50.02% ถึง 0.10%
การค้าค่าธรรมเนียมผู้สร้าง-ผู้รับ 0% ถึง 0.05% ตามปริมาณการหมุนเวียน 30 วันค่าธรรมเนียมผู้สร้าง - รับ 0% ถึง 0.1% ตามปริมาณการหมุนเวียน 30 วันและการถือครอง BNB
ค่าธรรมเนียมอื่นๆไม่มี0.50% ค่าธรรมเนียมการซื้อและขายทันที

6. ใช้งานง่าย

ขั้นตอนการลงทะเบียนจะคล้ายกันสำหรับการแลกเปลี่ยนทั้งสอง โดยนักลงทุนในสหรัฐฯ จำเป็นต้องปฏิบัติตามวิธีการตรวจสอบที่เข้มงวด อย่างไรก็ตาม Binance รายงานว่าการตรวจสอบขั้นสูง (L2) อาจใช้เวลานานถึง 15 วัน และผู้ใช้หลายคนบอกว่าใช้เวลานานกว่ามาก ในการเปรียบเทียบ Kraken ให้ไทม์ไลน์ที่ชัดเจนสำหรับระดับต่างๆ ซึ่งทั้งหมดใช้เวลาเป็นนาที ไม่ใช่วัน ยกเว้นระดับ Pro ที่อาจใช้เวลานานถึงห้าวัน 

แม้ว่า Kraken และ Binance จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ที่มีความรู้เกี่ยวกับการเข้ารหัสลับและการลงทุนอย่างน้อย แต่เว็บไซต์และการแลกเปลี่ยนของ Kraken นั้นง่ายต่อการนำทาง นอกจากนี้ยังง่ายต่อการค้นหาและเข้าถึงบทความช่วยเหลือเกี่ยวกับ Kraken แต่แน่นอนว่า หากคุณยังใหม่ต่อการลงทุน ตัวเลือกการสร้างแผนภูมิบนทั้งสองแพลตฟอร์มอาจรู้สึกหนักใจ 

7. ฝากและถอน

เนื่องจากโครงสร้างค่าธรรมเนียมของ Binance US นั้นแตกต่างจาก Binance เราจึงได้เพิ่มคอลัมน์สำหรับโครงสร้างนั้น Binance อนุญาตให้โอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิต/เดบิต กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ และวิธีการฝากและถอนเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม Binance US และ Kraken ทั้งคู่ไม่มีกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

นอกจากนี้ Binance US ไม่รองรับบัตรเครดิต/เดบิตเช่นกัน

วิธีการฝากและถอนKrakenBinance
โอนเงินผ่านธนาคารใช่ใช่
บัตรเครดิต/เดบิตใช่ใช่
กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ไม่ใช่
Cryptoใช่ใช่

8. การวิจัย

การแลกเปลี่ยน crypto จำนวนมากนำเสนอคุณลักษณะการวิจัยที่หลากหลาย เช่น ฟีดข่าว ข้อมูลพื้นฐาน การวิเคราะห์แผนภูมิ รายงานอีเมล และแนวคิดในการซื้อขาย Binance เหนือกว่า Kraken อย่างชัดเจนเมื่อพูดถึงคุณลักษณะการวิจัยเหล่านี้

Kraken ไม่มีคุณสมบัติการวิจัยใดๆ ในขณะที่ Binance มีทั้งหมด ยกเว้นแนวคิดในการซื้อขาย

ประเภทงานวิจัยKrakenBinance
ข่าวใหม่ไม่ใช่
ข้อมูลพื้นฐานไม่ใช่
การวิเคราะห์แผนภูมิไม่ใช่
ไอเดียการเทรดไม่ไม่
รายงานอีเมลไม่ใช่

9. การศึกษา

เพื่อให้ความรู้แก่ผู้เริ่มต้น การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลยังมีทรัพยากรด้านการศึกษาต่างๆ เช่น บัญชีทดลอง หลักสูตร การสัมมนาผ่านเว็บ บทความ วิดีโอ หนังสือ ฯลฯ Binance นำเสนอคุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้ ยกเว้นบัญชีทดลองและหนังสือ ในทางกลับกัน Kraken ไม่มีคุณสมบัติบัญชีทดลอง หลักสูตร และหนังสือ

ประเภทการศึกษาKrakenBinance
บัญชีทดลอง/การซื้อขายกระดาษไม่ไม่
หลักสูตรไม่ใช่
บทความใช่ใช่
วิดีโอใช่ใช่
การสัมมนาผ่านเว็บใช่ใช่

10. สนับสนุน

การสนับสนุนลูกค้าที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการแลกเปลี่ยน crypto Binance, Kraken และ Binance US ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแก่ผู้ค้า โดยมีข้อยกเว้นบางประการ

แม้ว่า Binance จะมีอีเมล โทรศัพท์ แชทออนไลน์ และการสนับสนุนลูกค้าของ Telegram แต่ Kraken ยังให้การสนับสนุนผ่านสื่อเหล่านี้ ยกเว้น Telegram ในทางกลับกัน Binance US มีการสนับสนุนทางอีเมลเท่านั้น

คุณสมบัติการสนับสนุนKrakenBinance
วันทำงาน24 ชม24 ชม
อีเมลใช่ใช่
โทรศัพท์ใช่ใช่
แชทออนไลน์ใช่ใช่
อื่นไม่โทรเลข

ไหนดีกว่ากัน?

Kraken และ Binance เป็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลยอดนิยม โดยมีคุณสมบัติเช่น ฟิวเจอร์ส มาร์จิ้น การปักหลัก บริการสถาบัน ฯลฯ แต่แน่นอนว่าพวกเขามีความแตกต่างที่สำคัญในด้านค่าธรรมเนียม สกุลเงินดิจิตอลทั้งหมด และตัวเลือกการลงทุน

อย่างไรก็ตาม Kraken ค่อนข้างเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าสำหรับผู้ค้าชาวอเมริกัน แต่ถ้าคุณไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯ ต้องการค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า และลองใช้สกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก Binance เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ในท้ายที่สุด คุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณลักษณะใดมีความสำคัญกับคุณมากที่สุด ก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกการแลกเปลี่ยนใด

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมและอ่านบทความนี้! โปรดอย่าลืมที่จะฝากไลค์, แสดงความคิดเห็นและแชร์!

อ่านเพิ่มเติม: 12 สุดยอดการแลกเปลี่ยน Cryptocurrency แบบรวมศูนย์

What is GEEK

Buddha Community

Amara Sophi

Amara Sophi

1602666712

Binance Clone Script to Start a Crypto Exchange like Binance

Cryptocurrencies are the hot topic in recent days!! There are many startups and business entrepreneurs are emerging towards the crypto exchange solution business. There are many popular Cryptocurrency exchanges like Binance, LocalBitcoins, Coinbase, Paxful, Remitano, Wazirx, Poloniex etc, to buy and sell cryptocurrencies.

Binance exchange is the second largest decentralized crypto exchange/ trading platform. The Binance exchange platform offers multiple trading options and supports more than 45 cryptocurrencies like Bitcoin,Litecoin, USDT and more…

If you wish to create your own cryptocurrency exchange it is necessary to choose the best platform that is more suitable for your business.

To go head in the exchange script like Binance, obviously you need an expert advice to start your exchange/ trading business. You can easily launch your own platform in no time with an advanced Binance clone script.

**

Binance Clone Script **

Binance Clone Script means a complete and well developed ready-made Website Clone Script with highly customizable and cutting-edge technology stacks.

**Prominent Features in Binance Clone Script **

Buy/ Sell History
Live Trading Charts
Basic and Advanced Trading Interface For Traders
Advanced UI/UX Interface
Trusted Wallet Integration
Signup and Login Using The Mail Id
Admin Panel
Better Navigation Dashboard
Anti Phishing Code
Google Authentication
SMS Verification
Open Order Explicit History

Coinjoker is a Leading Cryptocurrency Exchange Clone Script provider that offers exclusive and adaptable ready-made Binance Clone Script at an affordable price with the above listing features and functionalities.

Get the best Crypto Exchange Platform scripts to launch your own exchange within 7 days!!

**Get a Detailed Insights about Binance Clone Script **>> https://www.cryptoexchangescript.com/contact-us

For queries feel free to contact our team experts,

Whatsapp ->> +91 9791703519

Skype->> live:support_60864

Telegram->> https://t.me/Coin_Joker

#binance-clone-script #binance-clone #binance-exchange-clone #binance-website-clone #binance-dex-clone #binance--clone-app

Angelina roda

Angelina roda

1624984260

Kraken Crypto Exchange Review: What is Kraken & Should You Use It? | UPDATED 2021!

In this video, I answer the question “What is the Kraken Exchange?” and explain the features and functionality of my favorite cryptocurrency exchange: Kraken. You will learn what the crypto exchange Kraken is, how it works, what it’s used for and all of the interesting features and functionality that make Kraken an amazing exchange for trading crypto!
What is the Kraken Exchange?

Kraken is not just a legendary sea-monster, but Kraken is also a legendary cryptocurrency exchange. You can buy, sell, trade and learn about various crypto’s on their exchange.

The platform was founded in 2011 by Jesse Powell who is a major influencer and pioneer in the cryptocurrency industry. Kraken is one of the oldest and most reliable cryptocurrency exchanges in the world. At the time of recording, Kraken is available to residents of 48 different U.S. States and over 176 countries. They offer over 40 different cryptocurrencies available to trade on the exchange, and are adding new crypto’s at a fast clip.

What Makes Kraken Great?

Kraken is really focused on security and superb customer support. I’m sure you’ve all read or seen in the news of various cryptocurrency hacks and exchanges being hacked and losing customers funds, this has never happened with Kraken in all of it years of operations because of the emphasis it puts on security.

Some of the major pain points I hear in the crypto space is lack of customer support. You know these start ups are moving 1000 miles per hour and they work through a backlog of issues. One of the things that really separates Kraken from every other exchange, is it’s superb customer support team who are readily available to assist you in case of any issues. You simply will not find another exchange that is more secure and offers better support for their customers than Kraken.

What Features Does Kraken Offer?

Kraken offers many different features that you won’t find on other cryptocurrency exchanges. You can make big money on Kraken, they offer up to 5x leverage meaning that you can trade with more money than you have deposited. You can also short cryptocurrencies as well as invest in futures as well with up to 50x leverage.

Proof of Stake coins are gaining a lot of traction and Kraken actually offers you the ability to Stake your crypto on their platform.Staking is the process of actively participating in transaction validation, similar to Bitcoin mining, but on a proof of stake blockchain, anyone with the minimum required balance of a specific cryptocurrency can validate transaction and earn staking rewards – or free cryptocurrency. Kraken makes this easy to do, which you won’t find on a lot of other exchanges.

Is Kraken User Friendly?

Perhaps one of the knocks on Kraken is that it isn’t user friendly. I actually kind of disagree with this label. I’ve always found Kraken intuitive and easy to use. Kraken has a library of cryptocurrency resources where you can study and learn about what you’re investing in. They do a really good job of offering resources to educate their customers with different Crypto Guides, videos and tutorials.

You can probably tell that I’m an avid user of the Kraken exchange myself! Kraken is one of my favorite exchanges and I really admire how they put an emphasis on security and customer support.

📺 The video in this post was made by Will Walker
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=jNzg2wzCeRY
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #kraken crypto #what is kraken #what is kraken & should you use it #kraken

Amara Sophi

Amara Sophi

1593680226

Kickstart your Reliable Cryptocurrency Exchange Business in 2020!

If you have an idea to start your cryptocurrency exchange website with the most trendy and essential features choose the best cryptocurrency exchange soltuion like Coinjoker.

Coinjoker is the leading Cryptocurrency Exchange Development Company, that pioneer in developing a high-end cryptocurrency exchange/trading website platform with whitelabel Exchange Development solutions. This Whitelabel solution helps to start your own cryptocurrency exchange platform at cost-effective budget. You can also get topmost business modules like crypto wallet development, popular crypto exchange clone scripts, cryptocurrency mlm software development, smart contract development, crypto trading bot, Token development, Dapp Development and more.

Exclusive features of our Bitcoin Exchange Script

  • Customized Admin Panel
  • P2P Exchange
  • Easy & Secure Transaction
  • Multi-Trade Orders
  • Advanced Smart contract
  • Margin Trading & Lending
  • Merchant API Services
  • Two factor authentication
  • Multi-Signature Wallet

Whether If you want to build your exchange platform from scratch or to leverage white label exchange development solutions, we can help and assist you. Our customized crypto development solutions will accomplish your business goals and make a way for your long term success.

Check out here to know more >> https://www.cryptoexchangescript.com/

Or contact us through,

Whatsapp->> +91 9791703519
Telegram->> https://t.me/Coin_Joker
Skype->> live:support_60864
Email->> support@cryptoexchangescript.com

#cryptocurrency exchange script #cryptocurrency exchange software #cryptocurrency trading software #cryptocurrency trading script #cryptocurrency exchange website script #cryptocurrency trading website script

walter geed

1605848956

Best Cryptocurrency Development Company | Cryptocurrency Software Solutions

Shamlatech is the Best Cryptocurrency Development Company with customized solutions for you.
Best Cryptocurrency Development Company to provide you a highly Customized Cryptocurrency Software development and marketing Solutions.

#cryptocurrency software development company #custom cryptocurrency development #cryptocurrency development company #cryptocurrency development services #develop cryptocurrency

Angelina roda

Angelina roda

1624999020

Kraken Tutorial 2021: Cryptocurrency Exchange for Beginners!

In this video, we walk-through a full Kraken Tutorial (UPDATED 2021)! I share my experience with the Kraken platform buying, selling and trading cryptocurrency, along with a couple of tricks and tips I’ve picked up over the years.
Not only will take a look at some of the exciting features and functionality that Kraken offers, but you can expect to learn:

1:45 What is the Kraken Exchange and What is it Used For?
5:45 How to Sign up and Create an Account on the Kraken Exchange
10:00 How to Deposit and Withdrawal Funds with Crypto & FIAT (USD, AUD, CAD and more!)
16:30 How to Buy and Sell Bitcoin, Litecoin, Ethereum and Any Cryptocurrency
27:00 Kraken Trading Fee Structure Explained
32:20 How to Stake Crypto on Kraken to Earn Passive Income
36:45 How to Use Kraken Pro

What is the Kraken Exchange?

Kraken is not just a legendary sea-monster, but Kraken is also a legendary cryptocurrency exchange. You can buy, sell, trade and learn about various crypto’s on their exchange.

The platform was founded in 2011 by Jesse Powell who is a major influencer and pioneer in the cryptocurrency industry. Kraken is one of the oldest and most reliable cryptocurrency exchanges in the world. At the time of recording, Kraken is available to residents of 48 different U.S. States and over 176 countries. They offer over 40 different cryptocurrencies available to trade on the exchange, and are adding new crypto’s at a fast clip.

What Makes Kraken Great?

Kraken is really focused on security and superb customer support. I’m sure you’ve all read or seen in the news of various cryptocurrency hacks and exchanges being hacked and losing customers funds, this has never happened with Kraken in all of it years of operations because of the emphasis it puts on security.

Some of the major pain points I hear in the crypto space is lack of customer support. You know these start ups are moving 1000 miles per hour and they work through a backlog of issues. One of the things that really separates Kraken from every other exchange, is it’s superb customer support team who are readily available to assist you in case of any issues. You simply will not find another exchange that is more secure and offers better support for their customers than Kraken.

What Features Does Kraken Offer?

Kraken offers many different features that you won’t find on other cryptocurrency exchanges. You can make big money on Kraken, they offer up to 5x leverage meaning that you can trade with more money than you have deposited. You can also short cryptocurrencies as well as invest in futures as well with up to 50x leverage.

Proof of Stake coins are gaining a lot of traction and Kraken actually offers you the ability to Stake your crypto on their platform.Staking is the process of actively participating in transaction validation, similar to Bitcoin mining, but on a proof of stake blockchain, anyone with the minimum required balance of a specific cryptocurrency can validate transaction and earn staking rewards – or free cryptocurrency. Kraken makes this easy to do, which you won’t find on a lot of other exchanges.

Is Kraken User Friendly?

Perhaps one of the knocks on Kraken is that it isn’t user friendly. I actually kind of disagree with this label. I’ve always found Kraken intuitive and easy to use. Kraken has a library of cryptocurrency resources where you can study and learn about what you’re investing in. They do a really good job of offering resources to educate their customers with different Crypto Guides, videos and tutorials.

📺 The video in this post was made by Will Walker
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=tCa-yEeEI34
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #kraken #kraken tutorial #cryptocurrency #beginners