BlockFi คืออะไร | รับดอกเบี้ย Bitcoin และ Ethereum

ในบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้ว่า BlockFi คืออะไร? คุณสมบัติ ข้อดีและข้อเสียของ BlockFi (รับดอกเบี้ย Bitcoin และ Ethereum)

1. BlockFi คืออะไร?

BlockFi คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีวิธีการที่ปลอดภัยในการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลออนไลน์ การแลกเปลี่ยนนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้ที่ร่ำรวยสามารถรับดอกเบี้ยจากสินทรัพย์ crypto และให้สินเชื่อที่มีการเข้ารหัสลับสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท ปัจจุบัน BlockFi รองรับเพียง 16 cryptocurrencies ซึ่งน้อยกว่าการแลกเปลี่ยนส่วนใหญ่

BlockFi ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักลงทุน crypto รายใหม่ซื้อ Bitcoin และ cryptocurrencies ยอดนิยมอื่น ๆ โดยใช้สกุลเงิน fiat แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะมีการซื้อขาย crypto พื้นฐาน แต่ก็ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่ใช้งานอยู่ และรองรับเฉพาะการซื้อและขายตามคำสั่งของตลาดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม BlockFi เสนอการลงทุนสถาบันด้วยการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งรวมถึงโต๊ะซื้อขายที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ (OTC) ตลอดจนความสามารถในการลงทุนในผลิตภัณฑ์ crypto trust

BlockFi ได้อย่างรวดเร็ว

 • มี cryptocurrencies น้อยกว่า 20 สกุล
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการซื้อขาย แต่มีค่าธรรมเนียมการถอน
 • ความสามารถในการยืมโดยใช้ crypto เป็นหลักประกัน
 • เก็บเหรียญไว้ในกระเป๋าเงินคุมขังของ BlockFi หรือย้ายไปยังกระเป๋าเงินของคุณเอง
 • จำนวนการค้าขั้นต่ำ $20
 • สมัครบัตรเครดิตรางวัล

ก่อนที่จะเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์มใดๆ ควรพิจารณาข้อดีและข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นก่อน นี่คือข้อดีและข้อเสียของ BlockFi ที่วัดได้
 

ข้อดีข้อเสีย
ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลทันทีโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมรายเดือนไม่มีตัวเลือกบัญชีคุมขังหรือบัญชีร่วม
รับอัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันได้สูงจากการถือครองสกุลเงินดิจิตอลการถอนบัญชีดอกเบี้ยถูกจำกัดรายเดือนตามประเภทสกุลเงินดิจิตอล
สมัครสินเชื่อที่มีการเข้ารหัสลับหรือบัตรเครดิต crypto ให้รางวัลค่าธรรมเนียมการถอนขึ้นอยู่กับประเภทสกุลเงินดิจิตอล
ในสหรัฐอเมริกาและอยู่ภายใต้การควบคุมบัญชีดอกเบี้ย APY และอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกสัปดาห์
ไม่มีข้อกำหนดยอดเงินขั้นต่ำและไม่มียอดดุลไม่มีประกัน FDIC สำหรับเงินฝาก

ใครควรใช้ BlockFi?

ผู้เริ่มต้นใช้งาน Crypto จนถึงผู้ค้าที่มีความเชี่ยวชาญจะพบคุณสมบัติและบริการที่น่าสนใจที่ BlockFi ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ข้อได้เปรียบที่โดดเด่น ได้แก่ การสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่ดี การให้ยืมเพื่อมาร์จิ้น และบริการพอร์ต VIP ที่เรียกว่า BlockFi Personalization Yield สำหรับผู้ที่มีสินทรัพย์ crypto อย่างน้อย 3 ล้านดอลลาร์ บนแพลตฟอร์ม (ลูกค้าใดๆ ที่มีสินทรัพย์ crypto มูลค่า 500,000 ดอลลาร์จะมีคุณสมบัติเป็นบุคคลที่มีรายได้สูงและมีสิทธิ์ได้รับผู้จัดการความสัมพันธ์ที่ได้รับมอบหมายในบัญชีของตน)

โครงสร้างค่าธรรมเนียมที่โปร่งใสของ BlockFi เป็นคุณลักษณะที่น่ายินดี เนื่องจากมีราคาที่ไม่ชัดเจนเมื่อเทียบกับคู่แข่งหลายราย BlockFi Wallet ทำให้การจัดการสกุลเงินดิจิทัลของคุณเป็นเรื่องง่ายจากแพลตฟอร์ม ในขณะที่บัตรเครดิต BlockFi crypto ให้รางวัลช่วยสนับสนุนบัญชีสกุลเงินดิจิทัลของคุณ

ใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการคัดสรรซึ่งมีอยู่บนแพลตฟอร์มควรชอบการกำหนดราคาที่ชัดเจนของ BlockFi และชุดคุณสมบัติที่ดี แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐฯ และสนใจที่จะซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลมากกว่าโหลที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม คุณจะต้องมองหาที่อื่น

แพลตฟอร์มยังคงสนับสนุนบัญชีดอกเบี้ย BlockFi (BIA) ที่ให้ผลตอบแทนดอกเบี้ย เนื่องจากการพิจารณาคดีในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) อย่างไรก็ตาม บัญชีนี้ถูกปิดสำหรับผู้ใช้ใหม่ในขณะนี้

การละเมิดข้อมูลเป็นเรื่องที่น่ากังวลเสมอ ในปี 2020 BlockFi ประสบกับการละเมิดความปลอดภัยเมื่อซิมการ์ดของพนักงานถูกบุกรุก บริษัทได้ตอบโต้ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม และได้ว่าจ้างหัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนใหม่ด้วย

โดยทั่วไปแล้ว การลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลควรทำโดยผู้ที่เข้าใจและสามารถยอมรับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องได้เท่านั้น

BlockFi ทำงานอย่างไร

BlockFi คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและกระเป๋าเงินที่ให้บริการบุคคลและธุรกิจทั่วโลก ให้บริการบัญชีที่สร้างรายได้ สินเชื่อที่มีพอร์ตโฟลิโอ และการซื้อขายที่ไม่มีค่าธรรมเนียม

คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วย USD, crypto หรือ stablecoins เช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ดีที่สุด

 • บัญชีดอกเบี้ย BlockFi

บัญชีที่มีดอกเบี้ยนี้มีเหรียญที่คุณฝากหรือซื้อในการแลกเปลี่ยน มันทำงานเหมือนกับบัญชีออมทรัพย์หรือการลงทุนแบบดั้งเดิม ข้อแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งคือเงินที่คุณใส่ในบัญชีธนาคารจะได้รับการคุ้มครองสูงถึง $250,000 จากความล้มเหลวของธนาคารผ่านการประกัน FDIC ในทำนองเดียวกัน เงินสดในบัญชีนายหน้าจะได้รับการคุ้มครองโดยประกัน SIPC แต่ถ้าคุณใส่เงินออมของคุณลงในบัญชีดอกเบี้ย BlockFi คุณจะไม่ได้รับการคุ้มครองเหล่านี้

คุณถูกจำกัดการถอน crypto หนึ่งครั้งและการถอน stablecoin หนึ่งครั้งต่อเดือน หลังจากนั้น คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนแต่ละครั้ง คุณสามารถโอนเงินอัตโนมัติไปยังบัญชีธนาคารใดๆ ก็ตามที่เชื่อมต่อกับ Plaid ซึ่งเป็นบริษัทที่อนุญาตให้แอปโอนข้อมูลเข้าและออกจากธนาคารของคุณได้อย่างปลอดภัย

คุณยังสามารถตั้งค่าบัญชีธุรกิจหรือองค์กร มันทำงานในลักษณะเดียวกับบัญชีดอกเบี้ย BlockFi แต่ละบัญชี แต่อยู่ในชื่อนิติบุคคล ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมและกระบวนการตรวจสอบที่นานขึ้น เมื่อคุณสมัครแล้ว สมาชิกในทีมการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ BlockFi จะติดต่อคุณเพื่อช่วยในกระบวนการลงทะเบียนที่เหลือ

มันจ่ายอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้:

 • Bitcoin (สูงสุด 2.5 BTC): 6%
 • Bitcoin (มากกว่า 2.5 BTC): 3%
 • อีเธอเรียม: 5.25%
 • ลิงค์: 5.5%
 • พักซ์โกลด์: 5%
 • ไลต์คอยน์: 6.5%
 • แพ็คเกจมาตรฐาน: 8.6%
 • USDt: 9.3%
 • USDC, GUSD และ BUSD: 8.6%

ดอกเบี้ยเริ่มสะสมในวันหลังจากที่คุณฝากและทบต้นทุกเดือน

BlockFi จ่ายดอกเบี้ยโดยการให้ยืมสินทรัพย์แก่ผู้กู้สถาบันและองค์กรที่มีหลักประกันสูง มันเก็บสำรอง - เพื่อให้สามารถถอนเงินของคุณได้ - กับ บริษัท ทรัสต์ในนิวยอร์ก, ราศีเมถุนและบุคคลที่สามอื่น ๆ

บัญชีดอกเบี้ย BlockFi มีให้บริการสำหรับลูกค้าในประเทศส่วนใหญ่และในทุกรัฐของสหรัฐอเมริกา ยกเว้นนิวยอร์ก

 • การซื้อขาย BlockFi

ใช้เงินจากบัญชีดอกเบี้ย BlockFi ของคุณเพื่อซื้อสกุลเงินดิจิทัลจากการแลกเปลี่ยนของ BlockFi โดยไม่มีค่าธรรมเนียม คุณจะมีขีดจำกัดการซื้อขายรายวันตามขนาดบัญชีและกิจกรรมของคุณ

เพื่อทำการซื้อขาย เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชี BlockFi ของคุณ แล้วป้อนจำนวนการซื้อหรือขายและสกุลเงิน และอนุญาตการซื้อขาย คุณสามารถทำการซื้อขายแบบครั้งเดียว หรือทำการซื้อขายแบบอัตโนมัติเพื่อสร้างซ้ำรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน

เมื่อคุณซื้อ crypto จากการแลกเปลี่ยน มันจะเข้าสู่บัญชีดอกเบี้ยของคุณและเริ่มรับดอกเบี้ยทันที

 • สินเชื่อที่มีการเข้ารหัสลับ

ใช้เงินกู้ BlockFi เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อใช้เป็นเงินทุนสำหรับการซื้อครั้งใหญ่ รีไฟแนนซ์หนี้ หรือชำระเงินดาวน์สำหรับบ้าน

คุณต้องใช้สินทรัพย์เข้ารหัสลับเพื่อสนับสนุนเงินกู้ด้วยอัตราส่วนเงินกู้ต่อมูลค่า (LTV) อย่างน้อย 50% (หมายความว่าหลักประกันของคุณมีมูลค่าอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คุณค้างชำระ) คุณสามารถยืมเป็น USD, GUSD หรือ USDC; และวางหลักประกันใน Bitcoin, Ethereum หรือ Litecoin

คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเริ่มต้น 2% เพื่อรับเงินกู้ และจ่ายดอกเบี้ยระหว่าง 4.5% ถึง 9.75% ขึ้นอยู่กับ LTV ของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: วิจัย Cryptocurrency ก่อนการลงทุนใน 5 ขั้นตอนพื้นฐาน

2. คุณสมบัติ BlockFi

ประเภทสินค้าบัญชีออมทรัพย์ Cryptocurrency สินเชื่อและการซื้อขาย
ฝากขั้นต่ำ$0
ความต้องการยอดคงเหลือขั้นต่ำไม่มี
อัตราดอกเบี้ยเงินฝากมากถึง 7.00%
ค่าบำรุงรักษาไม่มี
ค่าธรรมเนียมการฝากค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ $10 สำหรับสายที่เข้ามา
ค่าธรรมเนียมการถอน
 • BTC: 0.00075 BTC
 • LTC: 0.001 LTC
 • Stablecoins: 50 USD
 • ผลประโยชน์ทับซ้อน: 0.015 ETH
 • ลิงค์: 2 ลิงค์
 • PAXG: 0.035 PAXG
 • UNI: 2.5 UNI
 • ค้างคาว: 60 BAT

สามารถถอน BTC, LTC และ Stablecoin ได้เดือนละครั้งฟรี

ขีด จำกัด การถอน$5,000 ต่อการถอนผ่านสาย
ถอนขั้นต่ำ
 • 0.003 BTC
 • 0.056 ETH
บูรณาการ ACHใช่ จะเชื่อมต่อกับธนาคารใด ๆ ที่ใช้ Plaid (ประมาณ 9,600 ธนาคารในสหรัฐอเมริกา)
ความเร็วในการโอน1-5 วันทำการ
ประกันภัยการประกันทรัพย์สินดิจิทัลโดย Gemini ช่วยป้องกันการสูญเสีย cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดความปลอดภัย การโอนโดยฉ้อฉล หรือการโจรกรรมของพนักงาน
ความปลอดภัย
 • ทรัพย์สินส่วนใหญ่เก็บไว้ในห้องเย็น
 • เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูล "hot wallet" ทั้งหมดมีระดับความปลอดภัย FIPS 140-2 ระดับ 3 หรือสูงกว่า
 • สอดคล้องกับการรักษาความปลอดภัย SOC 2 Type 1
ความพร้อมใช้งานของแอพมือถือiOS และ Android
หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายบริการลูกค้า1-646-779–9688
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้าsupport@blockfi.com
โปรโมชั่นสูงถึง $250

3. พวกเขาเสนออะไร?

BlockFi ช่วยให้คุณได้รับดอกเบี้ยจากเงินดิจิตอลของคุณและนำเงินกู้ยืม USD ออกไปด้วยเช่นกัน คุณยังสามารถแลกเปลี่ยน cryptocurrencies บน BlockFi ปัจจุบันพวกเขาเสนอ cryptocurrencies ในจำนวนที่จำกัดสำหรับการซื้อขาย ซึ่งรวมถึง BTC, ETH, LTC, USDC และ GUSD

กระเป๋าสตางค์ BlockFi

ด้วย BlockFi Wallet ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และถือ cryptocurrencies และ stablecoins คุณยังสามารถใช้กระเป๋าเงินเพื่อเก็บรางวัล crypto ที่คุณได้รับจากบัตรเครดิต BlockFi Rewards ของคุณ

แค่รู้ว่าคุณจะไม่ได้รับดอกเบี้ยสำหรับทรัพย์สินที่เก็บไว้ใน BlockFi Wallet ในการรับดอกเบี้ย โทเค็นของคุณต้องอยู่ในบัญชีดอกเบี้ย BlockFi

สินเชื่อ Crypto

BlockFi ให้คุณยืม USD เทียบกับเหรียญของคุณในการฝากเงิน จำนวนเงินกู้ขั้นต่ำคือ 10,000 เหรียญ อัตราส่วน LTV (เงินกู้ต่อมูลค่า) คือ 50% นั่นหมายความว่า 50% ของเหรียญของคุณจะต้องวางเป็นหลักประกัน

เหรียญที่สามารถใช้ได้ ได้แก่ BTC, ETH หรือ LTC ระยะเวลาเงินกู้ 12 เดือนและอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 4.5% อาจมีค่าธรรมเนียมการกำเนิด

เนื่องจาก cryptocurrencies มีความผันผวนมาก คุณสามารถอยู่นอก LTV 50% ได้อย่างรวดเร็ว เมื่อ LTV ถึง 70% (เรียกว่าเหตุการณ์ทริกเกอร์) BlockFi จะส่งการแจ้งเตือนว่าคุณต้องวางหลักประกันเพิ่มเติมเพื่อนำ LTV กลับลงมาที่ 50%

บัตรเครดิตวีซ่า BlockFi Bitcoin Rewards

BlockFi เปิดตัวบัตรเครดิต Bitcoin Rewards Visa คล้ายกับบัตรเครดิตคืนเงิน BlockFi Visa จะทำให้คุณได้รับรางวัลเป็น Bitcoin!

การ์ดได้รับอัตราผลตอบแทน 1.5% ใน Bitcoin สำหรับการซื้อบัตรทั้งหมดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ คุณจะได้รับเงินคืน 3.5% ใน Bitcoin ในช่วงสามเดือนแรกของคุณด้วยบัตร นั่นเป็นข้อตกลงที่ค่อนข้างหวานซึ่งนำหน้าผลิตภัณฑ์รางวัล Bitcoin อื่น ๆ ส่วนใหญ่

อ่านเพิ่มเติม: บัตรเครดิตและเดบิต Crypto อันดับต้น ๆ สำหรับ Crypto

บัญชีดอกเบี้ย BlockFi (BIA)

หมายเหตุ:  “บัญชีดอกเบี้ย BlockFI (BIA) จะไม่เสนอให้แก่ลูกค้าใหม่ที่เป็นบุคคลหรือบุคคลที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอีกต่อไป ลูกค้าปัจจุบันที่เป็นบุคคลอเมริกันหรือตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา จะไม่สามารถโอนสินทรัพย์ใหม่ไปยัง BIA ของตนได้ BIA ไม่ได้จดทะเบียนภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933 และไม่สามารถเสนอหรือขายในสหรัฐอเมริกา ให้กับบุคคลในสหรัฐอเมริกา เพื่อบัญชีหรือผลประโยชน์ของบุคคลในสหรัฐอเมริกาหรือในเขตอำนาจศาลใดๆ ที่ข้อเสนอดังกล่าวจะไม่ได้รับอนุญาต”

บัญชีที่มีดอกเบี้ยเรียกว่าบัญชีดอกเบี้ย BlockFi คุณสามารถรับดอกเบี้ยใน BTC, ETH, LTC, USDC, GUSD และ PAX ไม่จำเป็นต้องมียอดเงินขั้นต่ำ

บัญชีนี้ใช้ได้เฉพาะกับบุคคลที่ไม่ใช่ชาวอเมริกัน และให้บริการผ่าน BlockFi International (เบอร์มิวดา) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ BlockFi

ค่าธรรมเนียม BlockFi

BlockFi มีเอกลักษณ์เฉพาะในการแลกเปลี่ยน crypto เนื่องจากบริษัททำหน้าที่เป็นผู้ดูแลสภาพคล่องสำหรับธุรกรรมทั้งหมด ดังนั้นจึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม

อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์มนี้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนเงิน ผู้ใช้จะได้รับ Bitcoin, Litecoin และ Stablecoin ที่รับการสนับสนุนบน BlockFi ฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน การถอนเงิน cryptos เหล่านี้ในภายหลังจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ซึ่งเราได้อธิบายไว้ในตารางด้านล่าง นอกจากนี้ บางเหรียญที่รองรับจะไม่มีการถอนฟรีทุกเดือน

มีสเปรดเล็กน้อยระหว่างราคาซื้อ (ถาม) และราคาขาย (เสนอราคา) ที่เสนอในการแลกเปลี่ยน โดยทั่วไปแล้วสเปรดจะอยู่ที่ 1% แต่อาจแตกต่างกันไปตามสภาพคล่องของเหรียญ

ตารางค่าธรรมเนียม BlockFi
Cryptoขีด จำกัด การถอนค่าธรรมเนียมการถอน
บิทคอยน์ (BTC)100 BTC ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน0.00075 BTC *
ไลต์คอยน์ (LTC)10,000 LTC ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน0.001 LTC *
Binance USD (BUSD)
ได (DAI)
ราศีเมถุน (GUSD)
Paxos Standard (PAX)
Tether (USDT)
USD Coin (USDC)
1,000,000 ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน$50 *
อีเธอเรียม (ETH)5,000 ETH ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน0.015 ETH
เชนลิงค์ (LINK)65,000 LINK ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน2 ลิงค์
แพ็กซ์โกลด์ (PAXG)500 PAXG ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน0.035 PAXG
ยูนิสวอป (UNI)5,500 UNI ต่อช่วงเจ็ดวัน2.5 UNI
โทเค็นความสนใจพื้นฐาน (BAT)2,000,000 BAT ต่อระยะเวลาเจ็ดวัน60 บาท
*ผู้ใช้ได้รับการถอนฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บสำหรับการถอนแต่ละครั้งในเดือนเดียวกัน

ค่าธรรมเนียมสินเชื่อ BlockFi

สินเชื่อเพื่อหลักประกันเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการก่อกำเนิด 2% ผู้ยืมมีสิทธิ์ยืมได้มากถึง 50% ของมูลค่าบัญชีของตน โดยมีอัตรามาร์จิ้นตามอัตราส่วนเงินกู้ต่อมูลค่า (LTV) ที่เริ่มต้นที่ 4.5% และสูงสุดที่ 9.75%

ตัวอย่างเช่น อัตรา LTV 20% จะคิดดอกเบี้ยเงินกู้ 4.75% ในขณะที่ LTV 50% จะมีอัตราดอกเบี้ย 9.75%

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Crypto
อัตรา LTVอัตราดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมแหล่งกำเนิด
50%9.75%2%
35%7.90%2%
20%4.50%2%

การรักษาความปลอดภัย BlockFi

BlockFi ดำเนินการกระเป๋าเงินคุมขัง เมื่อคุณส่งดอลลาร์สหรัฐไปยัง BlockFi เงินนั้นจะถูกแปลงเป็นจำนวนเดียวกันกับที่แสดงโดยเหรียญสหรัฐที่มีเสถียรภาพ Stablecoin ของคุณคือสิ่งที่คุณกำลังแลกเปลี่ยนเมื่อคุณซื้อ cryptos อื่นด้วยบัญชี BlockFi ของคุณ 

ทรัพย์สินของคุณบนแพลตฟอร์มเป็นของผู้ดูแลที่ได้รับการควบคุม ซึ่งรวมถึง Gemini ซึ่งเป็นพันธมิตรของ BlockFi BlockFi ยกย่องการเป็นหุ้นส่วนของ Gemini เป็นตัวอย่างของการประสานงานกับบริษัท crypto ชั้นนำในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ให้การปกป้องและความปลอดภัยแก่ผู้ใช้มากขึ้น BlockFi ยังมีมาตรการรักษาความปลอดภัย เช่น ให้คุณตั้งค่าบัญชีของคุณให้ถอนออกไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่ผู้แฮ็คบัญชีของคุณจะสามารถถอนออกจากกระเป๋าเงินของคุณไปยังที่อยู่ที่ไม่อนุญาตพิเศษได้ นอกจากนี้ BlockFi ยังมีการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย

เงินของคุณไม่อยู่ในบัญชีเงินฝากเงินสด มันถูกแลกเปลี่ยนเป็น stablecoin ดังนั้นจึงไม่ถือเป็นเงินสด ดังนั้น คุณจะไม่สามารถเข้าใช้ Federal Deposit Insurance Corporation (FDIC) หรือ Securities Investor Protection Corporation (SIPC) ได้ FDIC เป็นหน่วยงานของรัฐที่ทำประกันเงินฝากและดูแลสถาบันการเงินเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาความไว้วางใจของประชาชนและความมั่นคงของระบบการเงินของสหรัฐอเมริกา SIPC เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งฟื้นฟูหลักทรัพย์และเงินสดของนักลงทุนเมื่อบริษัทนายหน้าล้มเหลว 

4. วิธีเปิดบัญชีด้วย BlockFi

เยี่ยมชมเว็บไซต์: ☞ https://blockfi.com/

คุณสามารถสมัครบัญชี BlockFi ออนไลน์ได้ คุณจะต้องระบุชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ และสร้างรหัสผ่าน คุณจะต้องรับรองว่าคุณมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์

หลังจากยืนยันอีเมลของคุณแล้ว คุณจะต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ BlockFi รวมถึง:

 • ที่อยู่
 • หมายเลขประกันสังคม
 • ที่มาของรายได้
 • วันที่เกิด

คุณต้องอัปโหลด ID ภาพถ่ายที่ถูกต้องพร้อมกับเซลฟี่ ทั้งหมดนี้ใช้เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เมื่อขั้นตอนนี้เสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและเริ่มซื้อขายได้

บัญชีสามารถเติมเงินได้โดยการเชื่อมโยงบัญชีธนาคารภายนอกหรือกระเป๋าเงินดิจิตอลอื่น ๆ และกำหนดเวลาการโอน

5. คำถามที่พบบ่อย

BlockFi สามารถเชื่อถือได้หรือไม่?

BlockFi เสนอวิธีการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล แต่สินทรัพย์ไม่ได้รับการปกป้องโดย FDIC หรือ SIPC ทรัพย์สินที่ BlockFi ถูกเก็บไว้ที่ผู้รับฝากทรัพย์สินที่เชื่อถือได้ รวมทั้งกับ Gemini BlockFi เสนอมาตรการความปลอดภัยบางอย่าง เช่น อนุญาตให้คุณกำหนดที่อยู่กระเป๋าเงินเฉพาะสำหรับการถอนเงินและการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย มีการแฮ็ก BlockFi โดยใช้ SIM swap แต่ BlockFi กล่าวว่าไม่มีเงินสูญหาย และแฮ็กเกอร์ไม่ประสบความสำเร็จในการพยายามเข้าถึงทรัพย์สินของลูกค้า

คุณสามารถเสียเงินใน BlockFi ได้หรือไม่?

เช่นเดียวกับการลงทุนใดๆ หากคุณซื้อ crypto บน BlockFi และราคาลดลง คุณอาจสูญเสียเงิน นอกจากนี้ เนื่องจากบัญชี BlockFi ของคุณไม่ได้รับการปกป้องโดย FDIC หรือ SIPC คุณจึงอาจสูญเสียเงินได้หากบริษัทเลิกกิจการ

BlockFi เป็นบัตรเครดิตหรือไม่?

BlockFi เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ผู้บริโภคสามารถซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเงินดิจิทัลและออกบัตรเครดิต Visa ที่รับรางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัล

การแลกเปลี่ยนยอดนิยมสำหรับการซื้อขายโทเค็น-เหรียญ ทำตามคำแนะนำและทำเงินได้ไม่จำกัด

BinanceFTXPoloniexBitfinexHuobiMXCByBitGate.io

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่ให้คุณซื้อขาย crypto รับดอกเบี้ยจากการถือครอง cryptocurrency สมัครบัตรเครดิตหรือใช้สกุลเงินดิจิทัลของคุณเป็นหลักประกันเงินกู้ BlockFi จะทำเครื่องหมายในช่องเหล่านั้นทั้งหมด

What is GEEK

Buddha Community

Jack Shaw

Jack Shaw

1672986240

A Curated List Of Awesome Ethereum Ressources

A curated list of awesome Ethereum Ressources. Inspired by awesome-go.

Contributing

Please take a quick gander at the contribution guidelines first. Thanks to all contributors; you rock!

If you see a link or project here that is no longer maintained or is not a good fit, please submit a pull request to improve this file. Thank you!


Basic {#basic}

What is Ethereum? {#what-is-ethereum}

Bitcoin 2.0? a world computer? a smart contracts platform?

Papers {#papers}

If you feel like going to the source

Roadmap {#roadmap}

 • Timeline - Expected timeline - Post from Mars 2015.
  • Olympic - 0: Olympic.
  • Frontier - 1: Frontier.
  • Homestead - 2: Homestead <----- HERE WE ARE.
  • Metropolis - 3: Metropolis - "when we finally officially release a relatively full-featured user interface for non-technical users of Ethereum"
  • Serenity - 4: Serenity - Switching the network from Proof of Work to Proof of Stake ( Casper). end of 2016?.

Branding / Logo {#branding}

Crowfunding {#crowfunding}

Remembering a time where the price of Ether was 2000 ETH per BTC

Foundation {#foundation}

The Ethereum Foundation’s mission is to promote and support research, development and education to bring decentralized protocols and tools to the world that empower developers to produce next generation decentralized applications (DAPPs), and together build a more globally accessible, more free and more trustworthy Internet.

 • Website - The Ethereum foundation Page.

Clients {#clients}

Implementations of the Ethereum protocol.

The Ethereum network {#network}

Network Stat {#network-stats}

Need information about a block, a current difficulty, the network hashrate?

 • Ethstats - See latest data of the Ethereum Network.

Blockhain Explorer {#blockchain-explorer}

Mainnet

Testnet

Ether {#ether}

Ether is the name of the currency used within Ethereum

Info {#ether-info}

SPOILER: There are about 77 million ethers in existence and every new block (an average of 15 seconds) creates 5 new ether.

Exchanges {#exchanges}

Where you can trade ethers - Remember: if you don't control the private you don't really control the ethers

Faucets {#faucets}

Free Ether? don't have big expectation :)

Mainnet

Testnet

Wallets {#wallets}

To store your ethers

 • Mist - Mist - Official wallet with integrated full node.
 • Jaxx - By KryptoKit, Wallets that unify the Bitcoin and Ethereum experience accross Devices.
 • Myetherwallet - Open Source JavaScript Client-Side Ether Wallet.
 • Icebox - Lightwallet-powered cold storage solution..

Mining {#mining}

let's make the network work! and earn some ethers!

How to {#mining-hoe-to}

Mining pools {#mining-pools}

Fell alone? join a pool

Smart Contract languages {#smart-contracts-languages}

Solidity

Solidity, the JavaScript-like language

Serpent

Serpent, the Python-like language

LLL

LLL, the Lisp-like languagee

DAPP {#dapp}

Tutorials {#tutorials}

IDE {#ide}

Others awesome things & concepts {#others}

Casper {#casper}

 • Casper - Casper - Proof of Work (PoW) for Serenity.
 • Research - ethereum/research

Whisper {#whisper}

an upcoming P2P messaging protocol that will be integrated into the EtherBrowser.

 • Whisper Wiki Wiki article about Whisper ( December 2014)-
 • Whisper ? - What is Whisper and what is it used for?.

Swarm {#swarm}

 • Swarm - Swarm for Storage .

web3-j {#web3-j}

Ethereum compatible JavaScript API which implements the Generic JSON RPC spec.

Gas {#gas}

Gas is the fundamental network cost unit and is paid for exclusively in ether.

 • Gas Doc - Gas and transaction costs from the Ethereum Documentation.
 • What is Gas? - What is the “Gas” in Ethereum? -Post from CryptoCompare.
 • Cost calculator - Calculate the cost of conducting a transaction or executing a contract on Ethereum.

Projects using Ethereum {#projects}

Big ones

 • Augur - Prediction Market.
 • Slock.it - Rent, sell or share anything - without middlemen.
 • Digix - Transparent asset tracking of LBMA GOLD with blockchain technology 2.0.

Lists of projects

Companies {#companies}

Community {#community}

Social {#social}

Skype {#skype}

Main Skype Channels

 • Ethereum - Ethereum: the main channel, bridged to IRC #ethereum.
 • Ethereum-dev - Ethereum-dev: the developer's channel, bridged to IRC #ethereum-dev.

Speciality Skype Channels

Regional Skype Channels

 • London - London General: London-based Etherians.
 • Italia - Italia: Italian Etherians.
 • Romania - Romania: Romanian Etherians.
 • Russia - Russia - Russian Etherians (Russian language).

Gitter channels

IRC channels (Freenode)

 • Go-Ethereum -
  • #ethereum: for general discussion
  • #ethereum-dev: for development specific questions and discussions
  • ##ethereum: for offtopic and banter
  • #ethereum-mining: for mining only conversations
  • #ethereum-markets: for discussions about markets

Meetups {#meetups}

Events {#events}

Devcon

Stay up to date! {#up-to-date}

Newsletter {#newsletter}

Podcast {#podcast}

Contributing

Your contributions are always welcome! Please take a look at the contribution guidelines first.

I would keep some pull requests open if I'm not sure whether the content are awesome, you could vote for them by leaving a comment that contains +1.

To be added

 • Jobs
 • Courses

Download details:

Author: lampGit
Source code: https://github.com/lampGit/awesome-ethereum

#ethereum 

Bitcoin & Ethereum MOST SHOCKING Analysis (Truth REVEALED in July 2021)

NOTE TO SELF: Today is NOT Sunday. In this video, we analyze what is going to happen in the Bitcoin & Ethereum markets between now and July 2021. While there could be an equilibrium coming for BTC, crypto hodlers must stand strong. I repeat: DO NOT SELL YOUR BITCOIN OR ETHEREUM.

When it comes to Bitcoin and Ethereum trading, we are seeing a reversal in volume. We are being bombarded with negative crypto news, and when it’s positive, it’s cautiously optimistic at best. Stay tuned for my latest BTC and ETH predictions.
📺 The video in this post was made by BitBoy Crypto
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=o35sJTP_-gE
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #ethereum #bitcoin & ethereum most shocking analysis #bitcoin & ethereum most shocking analysis (truth revealed in july 2021) #bitcoin & ethereum

Best Bitcoin Advice to Become WEALTHY (Billionaires Buy Ethereum 2021)

Today we look at the confusing messages in crypto media. We will be talking about dishonesty in the media and crypto in general. I reveal a meeting with someone I had last night that made me more bullish than EVER on buying Ethereum and buying Bitcoin.

Billionaires are getting more and more interested in buying Ethereum and Bitcoin. They are trying to control the financial system and get everyone else to sell. Is this all connected to the confusing and ever-changing narratives in crypto media?
📺 The video in this post was made by BitBoy Crypto
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=F_qkF_gSzv4
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #best bitcoin #billionaires buy ethereum 2021 #ethereum #best bitcoin advice to become wealthy (billionaires buy ethereum 2021)

Crypto News: Greatest 2021 Dip (Best Bitcoin & Ethereum Stacking Strategy). DO NOT MISS!!!

In today’s video, we will discuss a Bitcoin and Ethereum accumulation strategy for when the Bitcoin price drops. We will share some of the info we have been given about crypto moves being made behind the scenes with top cryptocurrencies and altcoins. We’ll also discuss other top trending crypto news.

0:00 Intro
4:32 Market Watch
15:55 Bitcoin Chart
26:51 Ethereum Chart
32:28 Pipeline Ransom
41:48 Behind the Curtain
47:54 Mr. Wonderful Loves BTC
56:36 Orange Man
1:03:49 Sovereign ETH
1:06:58 Americas on BTC
1:11:44 Zoom Out

📺 The video in this post was made by BitBoy Crypto
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=1I62ylKb4ss
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #crypto news #ethereum #best bitcoin & ethereum stacking strategy #crypto news: greatest 2021 dip (best bitcoin & ethereum stacking strategy)

Greatest Bitcoin News: Facebook, Tesla, Google on Solana (Ethereum, Cardano, & Crypto)

In today’s video, we will discuss BREAKING Bitcoin news about El Salvador airdropping Bitcoin to all of their citizens. How will this affect the Bitcoin Price? We’ll talk about other top crypto altcoins like Ethereum, Solana, Cardano and more!

📺 The video in this post was made by BitBoy Crypto
The origin of the article: https://www.youtube.com/watch?v=4BKP_ZDA1xU
🔺 DISCLAIMER: The article is for information sharing. The content of this video is solely the opinions of the speaker who is not a licensed financial advisor or registered investment advisor. Not investment advice or legal advice.
Cryptocurrency trading is VERY risky. Make sure you understand these risks and that you are responsible for what you do with your money
🔥 If you’re a beginner. I believe the article below will be useful to you ☞ What You Should Know Before Investing in Cryptocurrency - For Beginner
⭐ ⭐ ⭐The project is of interest to the community. Join to Get free ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin)!
☞ **-----CLICK HERE-----**⭐ ⭐ ⭐
Thanks for visiting and watching! Please don’t forget to leave a like, comment and share!

#bitcoin #blockchain #bitcoin news #ethereum #facebook, tesla, google on solana #greatest bitcoin news: facebook, tesla, google on solana (ethereum, cardano, & crypto to explode)